Nhan sắc mẹ bỉm sữa của Đặng Thu Thảo thế nào mà được khen trẻ hơn cả thời chưa sinh nở? – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Bức ảnh selfie mới đây củaĐặng Thu Thảotiếp tục khiến cộng đồng mạng xuýt xoa.

Đặng Thu Thảo là một trong những mẹ bỉm sữa “hot” nhất Vbiz hiện nay. “Thần tiên tỷ tỷ” không thường xuyên hoạt động trên mạngxã hộinhưng mỗi lúc cô đăng bài đều thu hút sự chú ý lớn.

Mới đây, Đặng Thu Thảo đã chia sẻ một bức ảnh selfie của mình trên trang cá nhân. Dù chụp cận nhưng gương mặt của “thần tiên tỷ tỷ” vẫn rất thon gọn, da trắng mịn màng, đường nét thanh thoát. Vì thế mà dưới phần bình luận, một số bạn bè còn dành lời khen cho cô là sinh xong mà trông còntrẻtrung, xinhđẹphơn cả trước khi mang thai.

Hình ảnh mới nhất của Đặng Thu Thảo

Hiện tại, Đặng Thu Thảo đã sinh con trai được 3 tháng. Qua một số bức ảnh mà nàng Hậu đăng lên mạng xã hội hay xuất hiện với bạn bè, có thể thấy cô đã lấy lại được thân hình thon gọn sau sinh. Là mẹ bỉm sữa nhưng Đặng Thu Thảo cũng rất chỉn chu ngoại hình và xinh đẹp mỗi khi xuất hiện.

Trong bữa tiệc sinh nhật của shark Khoa, Đặng Thu Thảo chiếm spotlight giữa hội bạn gái vì nhan sắc nổi bật

Nhan sắc Đặng Thu Thảo sau khi sinh con được khen trẻ trung và đằm thắm hơn

Giai đoạn đang mang thai sắp đến ngày lâm bồn cũng không khiến nàng Hậu bớt xinh đẹp

Nhiều người nhận xét Đặng Thu Thảo bao nhiêu năm qua vẫn duy trì phong độ nhan sắc rất tốt, chưa ai thay thế được danh xưng “thần tiên tỷ tỷ” dù cô đã sinh nở 2 lần.

Đặng Thu Thảo nhìn lại clip gợi cảm hồi độc thân từng khiến dân tình si mê, nhưng chính chủ lại… từ chối hiểu?

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*