Nhan sắc Hoa hậu Hoàn vũ Puerto Rico 2020 – Sao Âu – Mỹ – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

TânHoa hậu Hoàn vũ Puerto Rico cao 1,8 m, có bằng cử nhân của 4 đại học và từng làm việc cho Đại sứ quán Pháp tại Mỹ.

Cuộc thiHoa hậu Hoàn vũ Puerto Rico 2020không diễn ra do dịch Covid-19. Vì vậy, hôm 25/9, ban tổ chức quyết định bổ nhiệm Estefanía Soto Torres – á hậu 1 cấp quốc gia năm ngoái – sẽ đại diện thi Miss Universe 2021. Soto Torres không kiềm được xúc động khi nhận vương miện từ người tiền nhiệm Madison Anderson.

Ngườiđẹp chia sẻ cảm xúc trên Instagram: “Cuộc sống đã trao cho tôi nhiều cơ hội quý giá, đặt tôi vào vị trí danh dự như hôm nay. Tôi không hứa mang vương miện về cho quê hương, nhưng sẽ cố gắng khiến đất nước và người dân tự hào. Với tôi, được đại diện Puerto Rico tại Miss Universe là trách nhiệm to lớn”.

EstefaníaSoto Torres27 tuổi, cao 1,8 m và có thân hình săn chắc đúng chuẩn phụ nữ Latin. Cô từng là Miss San Sebastian và đạt danh hiệu Á hậu 1 Miss Universe Puerto Rico 2019. Thế mạnh của Torres là sự tự tin, khả năng trình diễn tốt.

Ngoài công việc người mẫu, Soto Torres còn làm việc tại Đại sứ quán Pháp ở Washington D.C. Sau khi nhận bằng thạc sĩ chuyên ngành Đa văn hóa tại Đại học Louvain ở Bỉ, cô có thời gian làm việc cho một tổ chức tại Brussels. Ngoài ra, Soto Torres cũng nhận bằng cử nhân 4 trường ở Puerto Rico, Mexico, Pháp và Bỉ.

Lợi thế nói được nhiều ngôn ngữ giúp Soto Torres nổi trội trước những cô gái khác. Hơn nữa, nhan sắc cũng là điểm cộng của thí sinh này. Người hâm mộ Puerto Rico đang kỳ vọng vào sự thể hiện của Soto Torres trong cuộc thi sắp tới.

Trên trang cá nhân, Soto Torres đăng nhiều ảnh cận mặt. Cô mô tả bản thân dễ thích nghi, mê xê dịch và là cô gái sống đơn giản, gần gũi. Người đẹp có sở thích diện quần short, dép lê và ngắm bình minh trên biển.

Hiện, Soto Torres là gương mặt quen thuộc của nhiều hãng thời trang, mỹ phẩm trong nước. Chia sẻ về bí quyết giữ dáng, tân Hoa hậu Hoàn vũ Puerto Rico nói cô ăn nhiều salad, bổ sung đủ lượng nước mỗi ngày. Ngoài ra, Torres luôn ưu tiên các sản phẩmlàm đẹpcó chiết xuất tự nhiên.

Ngỡ ngàng với vẻ sexy của tân Hoa hậu Hoàn vũ Malaysia bị chê già nua khi đăng quang

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*