Nhan sắc gái một con trẻ trung như thiếu nữ của Triệu Lệ Dĩnh lại gây sốt – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Dân tình còn nhận xét rằng, dường như Triệu Lệ Dĩnh đã tăng cân đôi chút so với thời điểm trước.

Ngày 25/6 vừa qua chính là Tết Đoan ngọ truyền thống ở nhiều quốc gia châu Á, trong đó có Trung Quốc. Nhân dịp này, Triệu Lệ Dĩnh đã đăng tải lên trang cá nhân hình ảnh selfie của bản thân cùng một chiếc bánh ú – bánh được dùng trong dịp Tết Đoan ngọ của người Trung Quốc.

Trong ảnh, bà xã Phùng Thiệu Phong mặc một chiếc áo phông đen đơn giản. Triệu Lệ Dĩnh tạo dáng cùng chiếc bánh ú vô cùng dễ thương, trông như một cô gái mới ngoài đôi mươi chứ không giống “bà mẹ một con” đã bước sang tuổi 33. Nhiều cư dân mạng nhận xét, có vẻ như Triệu Lệ Dĩnh đã tăng cân hơn so với một vài tháng trước. Người đẹp đã trở lại với khuôn mặt tròn đầy dễ thương như trước.

Nữ diễn viên 33 tuổi xuất hiệntrẻ trung như gái đôi mươi.

Đôi mắt to cùng gương mặt tròn chính là thương hiệu của Triệu Lệ Dĩnh.

Gần đây, Triệu Lệ Dĩnh liên tục xuất hiện trở lại trong các sự kiện cũng như chia sẻ những khoảnh khắc đángyêulên mạng xã hội. Nhan sắc củaTriệu Lệ Dĩnhhậu sinh con luôn là chủ đề được nhiều người quan tâm.

Trong một sự kiện gần đây, nhan sắc xinhđẹphậu sinh con của Triệu Lệ Dĩnh qua góc hình do người qua đường chụp đã lập tức leo top từ khóa tìm kiếm trên Weibo. Nhan sắc đẹp không góc chết cùng nước da trắng mịn màng của Triệu Lệ Dĩnh là niềm mơ ước của mọi chị em phụ nữ.

Lần đầu chơi Tik Tok, Triệu Lệ Dĩnh đã lập tức leo top tìm kiếm chỉ với hành động này

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*