Nhan sắc của nhóm nữ Trung Quốc THE9 – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Tham gia dự án tuyên truyền cho bộ phim “Tôi và quê hương tôi”, cácthành viên THE9xuất hiện với phong cách đa dạng.

Ngày 24/9, các thành viên của THE9 xuất hiện tại Hồ Thiên Đảo, Hàng Châu để ghi hình MV Câu chuyện ở thị trấn nhỏ . Được biết, bài hát nằm trong dự án mừng sự kiện ra mắt bộ phim điện ảnh Tôi và quê hương tôi . Câu chuyện ở thị trấn nhỏra mắt khán giả vào ngày 28/9.

Xuất hiện trong MV, các thành viên của nhóm lựa chọn phong cách đa dạng. Ngu Thư Hân – một trong những thành viên được chú ý nhất của THE9 lựa chọn chiếc váy dài kẻ caro, khéo léo khoe nét dịu dàng, nữ tính.

Trái ngược với vẻ đángyêucủa Ngu Thư Hân, Khổng Tuyết Như lại lựa chọn phong cách cá tính, sexy. Trong THE9, nữ ca sĩ được đánh giá là thành viên sở hữu ngoại hình chuẩn “girl group” nhất.

Lưu Vũ Hân – center kiêm thành viên “đẹp trai” nhất THE9trẻtrung trong set đồ denim. Sau Thanh xuân có bạn 2, Lưu Vũ Hân tiếp tục lựa chọn theo đuổi phong cách tom boy cá tính. Nữ thần tượng sinh năm 1997 từng chứng minh sức hút khủng với thành tích tiêu thụ gần 25.000 cuốn tạp chí cá nhân chỉ trong vòng chưa đầy 4 phút.

Lục Kha Nhiên (trái) góp mặt trong dự án lần này của THE9. Cuối tháng 8, Lục Kha Nhiên vừa thông báo tạm thời vắng mặt trong các hoạt động chung.

Dụ Ngôn (giữa) – giọng ca chính của THE9 cũng được đánh giá là một trong những thành viên sở hữu visual thu hút nhất nhóm.

THE9 là nhómnhạcnữ đang được quan tâm nhất nhì làng giải trí xứ Trung. Nhóm ra mắt trong chương trình thực tế nổi tiếng Thanh Xuân Có Bạn 2 với 9 thành viên: Lưu Vũ Hân (center), Ngu Thư Hân, Hứa Giai Kỳ, Dụ Ngôn, Tạ Khả Dần, An Kỳ, Triệu Tiểu Đường, Khổng Tuyết Nhi và Lục Kha Nhiên.

Vừa ra mắt không lâu, THE9 đã lập nhiều kỷ lục doanh thu bán đĩa, tạp chí, quảng cáo. Tuy nhiên, các thành viên trong nhóm nhiều lần trở thành tâm điểm chú ý vì loạt ồn ào thái độ.

Nhóm nhạc THE9 bất ngờ thông báo dừng mọi hoạt dộng, lịch trình của Lục kha Nhiên

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*