Nhạc sĩ Phú Quang đã qua cơn nguy kịch sau hơn 1 tháng nhập viện, dùng máy thở – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Cuối tháng 5, nhạc sĩ Phú Quang nhập viện trong tình trạngsức khỏeyếu do biến chứng tiểu đường nặng.

Theo tiết lộ mới nhất từ phía người nhà nhạc sĩ Phú Quang, hiện sức khỏe của ông đã tạm thời qua giai đoạn hiểm nghèo. Dù vẫn đang phải dùng máy thở và lọc thận nhưngnhạcsĩ đã tỉnh táo, có thể nhận ra người thân. Trước đó khi mới nhập viện, nhạc sĩ nổi tiếng rơi vào tình trạng mê man, không biết gì. Hiện, ông đang được điều trị tích cực tại bệnh viện Bạch Mai – Hà Nội.

Nhạc sĩ Phú Quang đã qua cơn nguy kịch sau hơn 1 tháng nhập viện, dùng máy thở

Phía người nhà của nhạc sĩ cũng chia sẻ rằng có một khán giả yêu mếnPhú Quangngỏ ý mong muốn thuê phi cơ riêng, đưa ông vào TP. HCM điều trị. Nhưng các bác sĩ đã đưa ra lời khuyên nên để nhạc sĩ vượt qua giai đoạn này rồi hãy tính tiếp. Bởi, dù nhạc sĩ Phú Quang đã tỉnh nhưng tình hình sức khỏe vẫn chưa thực sự ổn định.

Nhạc sĩ Phú Quang sinh năm 1949 tại Phú Thọ, quê gốc ở Hà Nội. Ông từng học tại Nhạc viện Hà Nội, chuyên ngành chỉ huy dàn nhạc, sau đó công tác tại các nhà hát, làm việc cho các dàn nhạc ở Hà Nội, TP. HCM.

Ông nổi tiếng với những bản tình ca, những ca khúc trữ tình viết về Hà Nội. Những bản tình ca như “Em ơi Hà Nội phố”, “Đâu phải bởi mùa thu”, “Mơ về nơi xa lắm”, “Nỗi nhớ mùa đông”… được rất nhiều ngườiyêuthích, đã trở thành một phần của Hà Nội.

Nhạc sĩ Phú Quang bệnh nặng, phải nhập viện cấp cứu

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*