Nhã Phương ngỡ ngàng vì yêu cầu hiếm hoi của chồng sau 5 năm, thì ra Trường Giang cũng có ngày làm nũng vợ? – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Vợ chồng Nhã Phương – Trường Giang ngày càng “đốn tim” fan bằng hàng loạt những hành động, câu nói ngọt ngào dành cho nhau.

Nhã Phương – Trường Giang chính là cặp vợ chồng đượcyêuthích nhất nhì Vbiz. Kể từ khi kết hôn, cả hai thường xuyên phát “cẩu lương” cho các fan bằng hành loạt hành động, lời nói cực ngôn tình. Trường Giang còn được mệnh danh là ông chồng trong truyền thuyết khi tự tay vào bếp, chăm sóc vợ kỹ từng chút.

Ngọt ngào, lãng mạn là thế nhưng mới đây nhất, Trường Giang lại khiếnNhã Phươngkhông khỏi bất ngờ khi lần đầu lộ hành động “làm nũng”, đòi vợ mua đồ ăn mang qua. Nhã Phương kể đây là câu chuyện ngàn năm mới có 1 lần vì trước đây chỉ có cô mới réo chồng mua đồ ăn cho mình. Đặc biệt, cách Nhã Phương gọi chồng là “yêu thương ơi” cũng khiến fan vô cùng thích thú.

Trường Giang bất ngờ “làm nũng”, đòi Nhã Phương mua đồ ăn đem qua

Nhã Phương hào hứng kể:“Đang đi làm nhận được cuộc điện thoại, nghe mà không tin vào tai mình. Trong suốt 5 năm qua toàn là tui nhắn: ‘Yêu thương ơi, em thèm ăn món này, món kia…’. Thiết nghĩ, sẽ không bao giờ có ngày chồng tui sẽ réo tui lo thức ăn cho ổng, vậy mà khi nghe anh nói: ‘Mẹ ơi, Ba thèm ăn súp bào ngư vi cá quá, mẹ mua cho ba ăn đi’, nghe mà rớt nước mắt thực sự, nghìn năm mới có một lần đương nhiên nhỏ vợ làm ngay và luôn. May mà có ông anh trai thương nhỏ làm nhanh giao nhanh nên nhỏ em có dịp lên mặt với chồng. Đăng lên đây để sau này Facebook nhắc lại chớ không có người lại quên”.

Đoạn tin nhắn với ông xã được Nhã Phương hé lộ trên trang cá nhân

Ngàn năm mới được nhờ 1 lần, Nhã Phương chẳng ngại đi mua ngay và luôn cho ông xã

5 lần 7 lượt Nhã Phương đượcTrường Giangyêu chiều, chăm chút từng li từng tí

Đến nay, Nhã Phương cũng được dịp chứng minh tình cảm, chiều chuộng ông xã rồi đây!

Nhã Phương tiết lộ lý do duy trì cân nặng 43,5 kg

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*