Nhà bên chân núi, view biển trị giá 960 tỷ của vợ chồng MC đồng tính – Sao Âu Mỹ – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Ngôi nhà vợ chồngEllen DeGeneresvà Portia de Rossi đang ở chỉ có thể miêu tả bằng từ “đẹp như mơ”.

Phía trước ngôi nhà của vợ sao đồng tính Mỹ trị giá 39,9 triệu USD.

Ellen DeGeneres – MC đồng tính nổi tiếng của truyền hình Mỹ kết hôn với nữ diễn viênPortia de Rossinăm 2008. Tháng 1/2019 cặpsaochênh lệch 15 tuổi này mua ngôi nhà được thiết kế theo phong cách Bali tại California, Mỹ ở vị thế áp sát chân núi, view nhìn ra biển.

Thời điểm đó họ mua bất động sản này với giá 27 triệu USD (khoảng 248 tỷ), giá trị xác định hiện tại của nó là 39,9 triệu USD (960 tỷ).

Ngôi nhà có 4 phòng ngủ ở nhà chính với đồ nội thất chủ yếu từ gỗ tự nhiên, trần cũng được ốp gỗ. Đặc biệtEllenDeGeneres và Portia de Rossi dành hẳn một phòng để đọc sách và chiếu phim.

Bể bơi vô cực view biển, phòng gym, sân bóng, hồ nước…. là những điểm nhấn của căn nhà. Bên cạnh đó nhiều phòng có tường kính để chủ nhân có thể phóng tầm mắt ra không gian tuyệt vời xung quanh.

Ngôi nhà được mô tả là “ấm áp, hiện đại, phi thời gian và cực kỳ thú vị”. Ellen DeGeneres và Portia de Rossi đã dành rất nhiều tháng để cải tạo và mở rộng bất động sản này để có thêm nhiều không gian ngoài trời mơ ước với thật nhiều cây xanh.

Ellen DeGeneres, nữ MC đồng tính 62 tuổi không chỉ là nhân vật nổi tiếng trên truyền hình Mỹ mà còn được biết đến với tư cách đại gia bất động sản. Tổng khối tài sản của Ellen DeGeneres ước tính khoảng 490 triệu USD (11.760 tỷ).

Nhà MC lắm chiêu Ellen DeGeneres bị trộm đột nhập

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*