Nguyên Vũ phản đối Jimmii Nguyễn cực gắt để bênh vực Thủy Tiên – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Trong khi phíaThủy Tiênvẫn miệt mài cứu trợ và vẫn chưa phát ngôn về việc này thì Nguyên Vũ lên tiếng phản đối Jimmii Nguyễn.

Sau khi quyên góp một ngày được 8 tỉ đồng, Thủy Tiên đã “trốn” chồng tức tốc có mặt ở Huế để giúp đỡ kịp thời cho bà con. Hình ảnh “bà mẹ một con” bất chấp rủi ro, di chuyển bằng xuồng, xắn quần đến trao quà cho từng hộ dân khiến nhiều người cảm kích và mong cô bình an thì ca sĩ Jimmii Nguyễn lại thắc mắc về cách làm từ thiện của Thủy Tiên.

Cu thể, anh cho rằng việc đi phát cứu trợ cho bà con mà không có danh sách cụ thể thì liệu có bị trà trộn những trường hợp xấu hay không và khuyên nên cho “cần thay vì cho cá”.

TheoJimmii Nguyễnthì Thủy Tiên phải mua áo phao, mua xuồng cho bà con (Ảnh: FBNV)

Nguyên Vũ bức xúc với Jimmi Nguyễn

Giọng ca Phố kỉ niệmcũng đồng tình với quan điểm ủng hộ nhu yếu phẩm trước khi xây dựng lại đường xá, nhà cửa, hỗ trợ tài sản người dân bị thiệt hại sau khi lũ rút của Thủy Tiên.

Nguyên Vũ nói: “Tôi thật sự cũng không đồng tình với suy nghĩ của anh Jimmy. Việc bão lũ cấp thiết giúp được gì thì giúp cho dân nên không thể ngồi đó suy tính giúp cần câu hay cho cá, vả lại đó cũng không phải là bổn phận hay nghĩa vụ hoặc trách nhiệm củaca sĩ Thủy Tiênmà nó thuộc về tấm lòng mà thôi”.

Nguyên Vũ bức xúc khi Jimmi Nguyễn ngồi nhà thắc mắc (Ảnh: FBNV)

Anh cho rằng hành động của bà xã Công Vinh xứng đáng để khen ngợi: “Thiết nghĩ những việc làm như bạn ấy phải được anh em đồng nghiệp biểu dương ca ngợi và trân trọng hơn là thắc mắc hay chưa thích lắm. Ai cũng biết “phòng cháy hơn chữa cháy” nhưng năm nào miền Trung cũng mưa bão do đặc tính vị trí địa lý và do ông trời nên chuyện “giúp cần câu hay giúp cá” không phải của cá nhân hay tập thể nào quyết định được ngoại trừ việc “DỜI HẾT NGƯỜI MIỀN TRUNG RA KHỎI NƠI THƯỜNG BỊ THIÊN TAI MƯA LŨ” và anh Jimmii cũng đừng buồn khi mọi người không hiểu hết ý anh nè”.

Thủy Tiên kêu gọi được 25 tỷ trong 2 ngày

Sau khi di chuyển qua các địa điểm ở Huế, Thủy Tiên tiếp tục cuộc hành trình đến với Quảng Trị. Cũng trong hôm nay cô tiếp tục thông báo đến công chúng số tiền quyên góp lên đến 25 tỷ đồng chỉ sau 2 ngày và con số này chắc chắn sẽ còn tăng thêm nữa.

Thủy Tiên đứng bên cửa sổ trao tiền cho cụ già (Ảnh: FBNV)

Trong buổi lội nước đi phát nhu yếu phẩm cứu trợ trưa nay 15/10, Thủy Tiên vô tình bắt gặp cặp vợ chồng già bị tai biến trong căn nhà xập xệ đang bị nước lũ bủa vây. Ngay lập tức, bà xã Công Vinh đã trích nóng 10 triệu đồng tiền mặt trong quỹ quyên góp để tặng ngay cho ông bà.

Nếu như 4 năm trước MC Phan Anh là người có sức ảnh hưởng trong việc lan tỏa thông điệpyêuthương trong mùa lũ lụt thì bây giờ vị trí đó nhường lại cho Thủy Tiên.

Jimmii Nguyễn bị nghi ‘cà khịa’ Thủy Tiên khi cứu trợ lũ lụt miền Trung

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*