Nguyễn Hồng Nhung về nước tham gia cúng Tổ sớm cùng Quang Hà – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Đông đảo nghệ sĩ đã có mặt tại tư gia của Quang Hà để làm lễ cúng Tổ nghề sân khấu.

Có mặt từ rất sớm, nhạc sĩ Lưu Thiên Hương đã cùng chủ nhân buổi cúng Tổ dâng hương và trò chuyện sau một thời gian dài không gặp mặt do dịch Covid-19.

Đây là dịp mà các nghệ sĩ dù có diễn ở khắp nơi cũng sẽ dành thời gian để thắp nén nhanh thơm kính dâng lên Tổ nghề.

Đông đảo nghệ sĩ đã có mặt tại tư gia của Quang Hà để làm lễ cúng Tổ nghề sân khấu.

Nữ ca sĩ Kiwi Ngô Mai Trang cũng tranh thủ đến phụ cùng ê kíp Quang Hà để thực hiện một buổi tưởng nhớ Tổ nghề.

Ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung cũng có mặt trong ngày đặc biệt này, cô diện đầm trắng thanh thoát thắp hương và giao lưu cùng với các nghệ sĩ. Sau một thời gian nghỉ dịch tại Mỹ, với chuyến bay đặc biệt nữ ca sĩ đã có mặt tại Việt Nam để chuẩn bị cho những dự án âmnhạcsắp tới. Nguyễn Hồng Nhung cho biết cô vui mừng khi đượcvề nướcvà gặp gỡ những người thânyêunên vô cùng xúc động khi tham gia lễ cúng Tổ.

Là một người luôn tin tưởng vào tâm linh, đặc biệt là biết ơn những người khai sinh ra ngànhsân khấuvà giúp anh có chỗ đứng nhất định trong nghệ thuật, Quang Hà cùng ê kíp của mình mỗi năm tổ chức từ 1 đến 2 lần lễ cúng Tổ như lời tri ân sâu sắc đến những bậc tiền bối. Đây cũng là cơ hội để tất cả các anh chị em nghệ sĩ có dịp gặp gỡ, giao lưu và hỗ trợ nhau trong nghề nghiệp. Nam ca sĩ tự tay cắm hoa, chuẩn bị ban thờ và chỉ đạo thực hiện buổi lễ thật trang nghiêm. Bên cạnh đó là sự hướng dẫn của ông bầu cũng là anh trai Quang Cường đã giúp sự kiện thành công tốt đẹp.

Năm 2020 là một cột mốc đáng nhớ của tất cả các quốc gia trên thế giới, riêng Việt Nam ảnh hưởng khá nặng nề sau hơn 8 tháng trì hoãn những dự án kinh tế, xã hội… và nghệ thuật cũng là một mảng khá im ắng hoặc chỉ hoạt động cầm chừng. Tuy nhiên, với tình hình kiểm soát tốt dịch bệnh của nhà nước các nghệ sĩ cảm thấy phấn khởi khi có thể trở lại với những kế hoạch của mình trong những tháng cuối năm.

Diva Thanh Lam hạnh phúc bên bạn trai kèm triết lý cuộc sống

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*