Người yêu bị tố gây ra cái chết của tài tử Bollywood – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Bố tài tử quá cố Sushant Singh Rajput tố bạn gái của con trai ông là Rhea Chakraborty đã chuốc ma túy, gây áp lực, khiến anh này tự tử.

Trong đơn kiện gửi lên tòa án Bihar, Ấn Độ, ông KK Singh – cha củatài tử BollywoodSushant Singh Rajput – tố cáoRhea Chakrabortyvà gia đình của cô đã gây áp lực lớn về tinh thần, tài chính lên nam diễn viên, khiến anh phải tìm đến cái chết. Ông cho rằng Rhea Chakraborty nằm trong một đường dây buôn bán ma túy và cung cấp ma túy cho con trai ông, khiến anh sa vào nghiện ngập. Người cha còn cho rằng sau khiSushant Singh Rajputqua đời, tài khoản ngân hàng của anh đã bị xâm phạm, ai đó đã xâm nhập để lấy tiền từ đó.

Tài tử Sushant Singh Rajput.

Trong khi đó, Rhea Chakraborty hiện bị giam giữ để điều tra về việc buôn bán ma túy. Theo điều tra ban đầu, cô có thể là một thành viên quan trọng của một tổ chức ma túy tại Ấn Độ. Trong các đoạn tin nhắn trao đổi giữa Rhea và bạn bè cho thấy cô đã trộn ma túy vào cafe của người yêu, cho anh uống.

Ba ngôisaonổi tiếng Bollywood khác cũng đã được cảnh sát mời đến thẩm vấn về việc nghệ sĩ dùng chất gây nghiện, liên quan đến đường dây của Rhea Chakraborty. Mặc dù phủ nhận sử dụng chất cấm, những người này đều khai nhận rằng họ biết Sushant Singh Rajput dùng ma túy từ nhiều năm nay.

Trước mọi cáo buộc của bố ngườiyêuvề việc cung cấp chất cấm cho con trai ông, Rhea Chakraborty hiện phủ nhận.

Sushant Singh Rajput và bạn gái.

Thi thể nam diễn viên 34 tuổi Sushant Singh Rajput được tìm thấy ở nhà riêng vào tháng 6/2020. Cảnh sát cho rằng đây là một vụ tự tử, mọi suy đoán thiên về khả năng tài tử trầm cảm, tìm đến cái chết. Trong khi đó, luật sư gia đình của Sushant Singh Rajput khẳng định rằng các bác sĩ khám nghiệm tử thi đã xác nhận Sushant Singh Rajput bị siết cổ đến chết và không tự tử. Bố của tài tử, trên Twitter hôm 26/9, nói rằng ông đang vô cùng bực dọc với Cục điều tra Trung ương (CBI) vì tiến độ điều tra vụ việc.

Sushant Singh Rajput sinh năm 1986, là một diễn viên, vũ công, doanh nhân nổi tiếng Bollywood, được biết đến với bộ phim Ngây thơ, Dil Bechara, Ba người anh em… Bạn gái của anh – Rhea Chakraborty – là một nữ diễn viên kiêm VJ người Ấn Độ. Cô từng đóng Half Girlfriend, Jalebi…

Sự nghiệp của Rhea Chakraborty trước khi vướng vòng lao lý

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*