Ngọc Trinh nhìn kém duyên khi ngồi thử giày, các chị em chớ có mắc lỗi này khi mặc váy ngắn! – Phong cách sao – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Các nàng hãy rút kinh nghiệm từ Ngọc Trinh, đã mặc váy thì ngồi thế nào cho duyên dáng.

Váy liền/ chân váy luôn là những trang phục làm nên nét duyên dáng điệu đà cho các chị em, nhưng đây cũng là trang phục dễ khiến các nàng lâm vào tình thế kém duyên nếu dáng ngồi không cẩn thận. Ví dụ như Ngọc Trinh , mặc váy ngắn cũn nhưng lại co chân cao để thử giày.

Chị em hãy rút kinh nghiệm từ Ngọc Trinh, mặc váy thì nên ngồi như nào để vừa kín đáo vừa duyên dáng mà chân vẫn dài miên man, cứ lên ảnh là sang chảnh ngút ngàn.

Thử giày dép khi mặc váy:

Nếu phải buộc lại giày hay thử giày khi đang mặc váy, các nàng hãy chú ý ngồi và hạ người xuống buộc lại dây giày chứ tuyệt đối không được giơ chân lên như Ngọc Trinh. Mặc quần dài còn đỡ chứ mặc váy thì “duyên để đâu cho hết”.

Nếu cần buộc lại dây giầy, các nàng hãy ngồi xuống và cúi người buộc giày chứ tuyệt đối không được gác chân lên ghế khi mặc váy. Kể cả mặc quần thì nhìn cũng rất kém duyên.

Hoặc vắt chéo chân, hơi nâng chân nhẹ nhàng để vừa tầm tay với rồi buộc giày, tuyệt đối không được gác chân lên ghế kém duyên thế này.

Dáng ngồi khi mặc váy vừa tôn chân dài miên man, vừa lên ảnh sang chảnh ngút ngàn:

Khi mặc váy ngắn, bạn nên ngồi vắt chéo chân, vắt chân nhẹ nhàng thôi để không bị lộ chân hay đùi to. Hoặc nên ngồi một chân duỗi một chân co, như vậy chân vừa thon dài, dáng ngồi lại duyên kín đáo. Hay tay nhẹ nhàng để lên đùi cũng tránh việc lộ hàng khi mặc váy ngắn.

Khi chụp ảnh nên nghiêng người sang một bên, chân vắt chéo nhìn sẽ thon dài miên man hơn. Tuyệt đối không được chụp thẳng chính diện khi mặc váy ngắn.

Nếu không vắt chéo chân thì hãy duỗi dài chân, chúi mũi chân về phía trước tạo hiệu ứng chân dài. Nên ngồi phép chân lại khi mặc váy để không kém duyên trong mắt người khác.

Mặc váy nhẹ nhàng nên các nàng cũng nên thể hiện nét nữ tính cho dáng ngồi của mình. Luôn phải ghi nhớ mặc váy nên ngồi khép chân, vắt chéo chân hướng về phía trước, như thể ảnh nào ảnh nấy chân dài miên man và không lo lộ hàng.

Ngọc Trinh khoe vòng eo tí hon khi diện đồ ngắn tập nhảy, nhưng sau đó nhìn lại chân mình mà tự thương

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*