Ngọc Trinh lột xác trong loạt ảnh mới: O ép vòng 1 căng tràn, nhưng body có còn đỉnh cao sau khi liên tuc bị chê gầy? – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Những hình ảnh mới của Ngọc Trinh khiến dân tình đặc biệt chú ý vì thần thái và body.

Nổi danh là “Nữ hoàng nội y” sở hữu body chuẩn không cần chỉnh trong showbiz Việt, tuy nhiên, gần đây Ngọc Trinh thường xuyên bị góp ý vì giảm cân quá đà khiến cơ thể gầy trơ xương. Trước những lời nhận xét của dân mạng, Ngọc Trinh cho biết cô tự tin với số đo hình thể và vòng eo 55cm ở hiện tại.

Mới đây nhất, thay cho mọi lời đáp trả, Ngọc Trinh còn thực hiện bộ ảnh cực xinh và thần thái để chứng minh đẳng cấp body “không phải dạng vừa”. Có thể thấy, “Nữ hoàng nội y” đã hoá thân thành quý cô sang chảnh, cô tạo đủ mọi dáng để phô diễn trọn đường cong quyến rũ và đôi chân dài trứ danh. Đặc biệt, hậu bị nói ốm đến vòng 1 “bốc hơi”, Ngọc Trinh đã đáp trả bằng cách diện những chiếc váy cắt xẻ táo bạo để khoe ngực đầy, chứng minh đẳng cấp “Nữ hoàng nội y”. Có thể thấy, mặc dù có sụt cân, tuy nhiên tổng thể body Ngọc Trinh vẫn cực gợi cảm chứ không quá trơ xương như lời đồn.

Ngọc Trinh khoe vòng 1 căng đầy và gợi cảm

Đường cong nóng bỏng của Ngọc Trinh

“Nữ hoàng nội y” hoá thân thành quý cô sang chảnh

Ngườiđẹpkhoe dáng nuột và chân dài trong chiếc váy của NTK Đỗ Long.

Thần thái khó chê của Ngọc Trinh

Ngọc Trinh có thể cân được xuất sắc mọi phong cách

Loạt ảnh mới của Ngọc Trinh đã thay cho mọi lời đáp trả body gầy trơ xương đến thiếu sức sống!

“Bóc tem” ảnh hồi bé của Ngọc Trinh: Visual không đùa được, chân dài miên man, kéo đến hình tomboy mà phì cười

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*