Ngọc Trinh đạt 5 triệu follow trên Instagram, tặng ngay tiền mặt cho fan – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

“Nữ hoàng nội y’ đã thông báo tin vui tới mọi người cũng như dành lời cảm ơn những ai đã luôn ủng hộ và theo dõi cô.

Có thể nói rằng, “bộ ba” được theo dõi nhiều nhất trên Instagram củashowbiz Việtkhông ai khác chính là Sơn Tùng, Chi Pu và Ngọc Trinh. “Cuộc đua” số lượng follow của bộ 3 cũng “kẻ tám lạng người nửa cân” khi mới đây Chi Pu đã thông báo rằng, Instagram của cô đã cán mốc 5 triệu lượt follow vào ngày hôm qua (18/8). Và ngày hôm nay (19/8), Instagram của Ngọc Trinh cũng cán đích ngang ngửa đàn em.

Mới đây, Ngọc Trinh đã vui mừng thông báo trên trang cá nhân của mình rằng cuối cùng cô cũng đã đạt được 5 triệu follow. “Nữ hoàng nội y” không giấu nổi sự vui mừng và dành lời cảm ơn tới mọi người.

Ngọc Trinh cũng không quên lời hứa những phần quà trị giá 5 triệu đồng dành tặng cho 10 người hâm mộ chụp được khoảnh khắc tài khoản của Ngọc Trinh chạm mốc 5 triệu người follow nhanh nhất. Ngọc Trinh đích thị là sao Việt chơi lớn nhất.

Trước đó, Ngọc Trinh cũng đã tặng tiền mặt cho 5 fans nhanh tay chụp được cột mốc 4,5 triệu follow. Cô chia sẻ sau khi thấy có nhiều người hâm mộ than thở không kịp “cạnh tranh” thì đã quyết định nâng con số người nhận thưởng lên đến 10 ở cột mốc mới.

Như vậy, sauSơn TùngM-TP – người đang có đến 5,4 triệu người theo dõi, Chi Pu là người thứ 2 sỡ hữu tài khoản Instagram cán mốc 5 triệu thì Ngọc Trinh là sao Việt tiếp theo đạt được “đích đến” ấn tượng này.

Ngọc Trinh bị dân tình unfollow sau loạt ảnh hở bạo, Chi Pu được dịp thay đổi tình thế luôn và ngay

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*