Ngọc Trinh đăng clip khoe trọn vóc dáng nuột nà nhưng dân tình liền thắc mắc: Vòng 1 đẫy đà bốc hơi đâu rồi? – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Thân hình gầy gò cũng Ngọc Trinh một lần nữa trở thành đề tài bàn tán của đông đảo cư dân mạng.

Là một trong những mỹ nhân sở hữu body “cực phẩm” của Vbiz, chính vì vậy vóc dáng có phần thay đổi trở nên gầy guộc, kém sức sống của Ngọc Trinh thời gian gần đây khiến dân tình vô cùng quan tâm. Mặc dù từng lên tiếng trấn an người hâm mộ, khẳng định bản thân vẫn giữ sức khỏe tốt dù thân hình gầy đi nhiều nhưng “nữ hoàng nội y” vẫn nhận không ít lời nhắc nhở.

Cho đến mới đây, Ngọc Trinh tiếp tục trở thành tâm điểm chú ý khi đăng tải đoạn clip khoe trọn body thon gọn. Ngay lập tức, một vài cư dân mạng đã hết lời khen ngợi cho vóc dáng cũng như nhan sắc ngày càng thăng hạng của người đẹp. Tuy nhiên, cũng có nhiều ý kiến cho rằng hình thể của “nữ hoàng nội y” trong khoảnh khắc này lại khá gầy, vòng 1 căng đầy ngày nào của cô cũng bỗng chốc “bốc hơi”. Dưới phần bình luận, khán giả liên tục để lại lời khuyên, hy vọng Ngọc Trinh sẽ có chế độ ăn uống và tập luyện hợp lý để cơ thể trông đầy đặn và sức sống hơn.

Clip: Ngọc Trinh khoe body thon gọn nhưng vòng 1 đầy đặn ngày nào đã “bốc hơi”

Thân hình gầy gò của Ngọc Trinh khiến nhiều fan lo lắng, vòng 1 căng đầyngười đẹphay khoe cũng không được như trên hình

So với những hình ảnh trước đây, trông “nữ hoàng nội y” kém nóng bỏng hơn hẳn

Nhiều ý kiến cho rằng Ngọc Trinh nên tăng cân để trồng đầy đặn và có sức sống hơn.

Thân hình “bốc lửa” trước đây của Ngọc Trinh

Ngọc Trinh thừa nhận: “Không có tài năng gì…”, giàu và thành công là nhờ điều này…

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*