Ngọc Trinh bị dân tình unfollow sau loạt ảnh hở bạo, Chi Pu được dịp thay đổi tình thế luôn và ngay – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Sau thời gian đứng ở vị trí Á quân trên BXH đọ độ hot trên MXH cùng Ngọc Trinh, Chi Pu đã vượt lên để thay đổi thứ hạng.

Những ngày gần đây, cuộc đua đọ độ hot trên MXH củaChi Puvà Ngọc Trinh đã nóng hơn bao giờ hết. Cách đây không lâu, Ngọc Trinh từ vị trí thứ 3 đã vươn đến Top 2 cùng Chi Pu khiến dân tình không khỏi bất ngờ. Tuy nhiên, sau khi đăng tải loạt ảnh hở bạo, lộ cả nhũ hoa vào vài ngày trước, Ngọc Trinh đã bị dân tình kêu gọi huỷ theo dõi đồng loạt. “Bộ ảnh này có nhiều bé bỏ follow chị thì chị cũng ‘bibi’ các bé luôn nha”, Ngọc Trinh chia sẻ giữa lúc bị unfollow.

Cho đến mới đây, trong khi “Nữ hoàng nội y” đang bận “chiến” với antifan, Chi Pu đã khoe thành tích mới. Theo đó, Chi Pu đã chính thức vượt mặt đàn chị để vươn lên vị trí Á quân với 4,9 triệu follower, dự sẽ chạm đến mốc 5 triệu trong ít ngày tới. Trong khi đó, nhiều ngày qua, tài khoảnInstagram của Ngọc Trinhchỉ dừng ở mức 4,8 triệu, hiện cô đang giữ vị trí thứ 3 sau Chi Pu và Sơn Tùng M-TP.

Chi Pu khoe thành tích “vượt mặt” đàn chị Ngọc Trinh

Chi Pu khoe ảnh mặt vui sướng vô cùng khi chính thức lấy lại ngôi Á quân trong BXH đọ độ hot trên MXH.

Cách đây ít ngày, Ngọc Trinh bất ngờ tung loạt ảnh lộ cả nhũ hoa và bị không ít người huỷ follow

Tài khoản của Ngọc Trinh dừng ở mức 4,8 triệu theo dõi suốt nhiều ngày qua.

Cũng theo đuổi phong cách gợi cảm, nóng bỏng, tuy nhiên loạt ảnh của Chi Pu thường xuyên nhận lời khen ngợi

Trong khi đó, Ngọc Trinh không ít lần gây sốc vì hở quá bạo.

Ngọc Trinh đã chính thức “vượt mặt” Chi Pu trên Instagram: Khủng thứ 2 Vbiz, nhưng thế nào so với Sơn Tùng?

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*