Ngọc Trinh bất ngờ hôn má trai lạ, còn thoải mái để anh chàng đút ăn và công khai I love you – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Ai là chàng trai may mắn được Ngọc Trinh để mắt đến đây?

Có nhan sắc, tiền tài và cơ ngơi vững chắc, Ngọc Trinh được xem là nữ “tổng tài” chính hiệu trong showbiz Việt. Ở độ tuổi 30, rất nhiều fan đang rất háo hức chờ tin hỷ từ cô. Bởi để sánh đôi cùng “nữ hoàng nội y” thì chắc chắn ông xã tương lai của cô cũng phải “rất gì và này nọ”. Đặc biệt sau khi Ngọc Trinh bất ngờ thông báo có tìnhyêumới hậu chia tay bạn trai cũ đại gia.

Mới đây nhất, chân dài gốc Trà Vinh bất ngờ khoe khoảnh khắc được một chàng trai đút đồ ăn hết sức ân cần. Đáp lại, Ngọc Trinh cũng trao anh nụ hôn trên má rất ngọt ngào. Lướt trang cá nhân của nhân vật này có thể thấy anh từng công khai tỏ tình với Ngọc Trinh: “I love you” (Anh yêu em). Ngay lúc này đây, đông đảo khán giả đang đặt câu hỏi về mối quan hệ giữa cả hai.

Ngọc Trinh gây sốt với khoảnh khắc hôn má chàng trai này.

Anh còn đút ăn cho cô.

Có thể thấy anh rất chiều Ngọc Trinh, bằng chứng là cả hai thường xuyên gặp gỡ, ăn uống.

Dù vậy, rất tiếc phải nói rằng cặp đôi chỉ là bạn thân chứ không phát sinh mối quan hệ tình tứ. Bên nhau đã lâu, Ngọc Trinh và anh chàng thường xuyên sát cánh trong mọi sự kiện, cuộc vui.

Cả hai chỉ dừng lại ở mức bạn bè thân thiết.

Ngọc Trinh bắt trend thả thính: ‘Hôm nay anh muốn ăn gì? Thực đơn có bánh, có trà và em’

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*