Ngọc Sơn và các em mừng mẹ 77 tuổi – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Danh caNgọc Sơncùng hai em trai Ngọc Hải, Ngọc Hà tổ chức tiệc mừng mẹ thoát bạo bệnh và đón tuổi mới, tối 18/8.

Ba anh em Ngọc Sơn (bìa phải), Ngọc Hà (bìa trái), Ngọc Hải hạnh phúc khi mẹ hồi phục sau thời gian nằm viện chữa khối u ở cổ. Bà Kim Loan không định tổ chức sinh nhật nhưng Ngọc Sơn vẫn làm buổi tiệc ấm cúng tại biệt thự của anh, mừng mẹ tròn 77 tuổi.

Mẹ Ngọc Sơn trông hồng hào, khoẻ mạnh khác hẳn vẻ tiều tuỵ khi từ Mỹ về Việt Nam 2 tháng trước. Ở gần con cháu, được chăm sóc chu đáo, bà Kim Loan thấy khoẻ ra nhiều, bệnh tình tiến triển tốt dần.

Ca sĩ Quách Tuấn Du (đội mũ), Lâm Vũ (thứ hai từ phải qua) và một số ít bạn bè, học trò thân thiết của Ngọc Sơn dự sinh nhật bà Kim Loan.

Vợ chồng ca sĩ Hoàng Châu – đạo diễn Đăng Giao chúc bà Kim Loan luôn mạnh khoẻ, sống lâu cùng con cháu.

Chia sẻ với mọi người, mẹ Ngọc Sơn cho biết bà rất tự hào về anh. ‘Mở tivi lên thấy mặt con trai hay đọc báo biết Ngọc Sơn vẫn hoạt động nghệ thuật tích cực, làm được nhiều việc thiện giúp những người kém may mắn, tôi mừng lắm. Những thông tin tích cực về con như liều thuốc bổ giúp tôi có thêm sức mạnh vượt qua mọi khó khăn, bệnh tật’, bà Kim Loan nói. Ngọc Sơn nổi tiếng là người con hiếu thảo. Anh từng sáng tác nhiều ca khúc hay tặng đấng sinh thành. Là con trai trưởng, nam ca sĩ hỗ trợ các em và người thân trong gia đình học hành, gây dựng sự nghiệp, ổn định cuộc sống. ‘Ngọc Sơn đã thay chúng tôi lo cho các em đến nơi đến chốn. Có thời điểm con trai gánh cả gia đình trên vai nhưng nó chưa bao giờ oán thán mà rất nhẫn nại, tình cảm với mọi người‘, mẹ Ngọc Sơn kể.

Người thân mừng bà Kim Loan thoát bạo bệnh, hồi phục như một phép màu. Mẹ Ngọc Sơn thấy mình may mắn vì kịp thời về nước chữa trị và được đón tuổi mới bên con cháu, gia đình.

Ngọc Sơn đàn hát cùng học trò Quách Tuấn Du, mừng thọ mẹ.

Ở tuổi ngoài 50, danh ca còn rấttrẻtrung, phong độ và luôn sung sức, tràn đầy năng lượng.

Ngọc Sơn thương mẹ lâm bạo bệnh

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*