Ngọc Lan và Lê Lộc bị Huy Khánh dìm hàng lúc đang say ngủ – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Không quên trò trêu ghẹo của mình, diễn viên Huy Khánh đã lén chụp lại những khoảnh khắc “dìm hàng” của các bạn diễn khi họ đang say ngủ.

Với sự kiểm soát tốt trước tình hình dịch bệnh, hiện nay các đoàn phim đã và đang trong quá trình trở lại với hoạt động ghi hình của mình nhằm đem đến tác phẩm phục vụ khán giả.

Ngọc Lan cùng bạn diễn quen thuộc của mình là Huy Khánh, kể từ sau vai diễn ấn tượng của phim Luật Trời , cả hai tiếp tục có sự hợp tác mới trong dự án truyền hình Hổng Cần Đàn Ông.


Ngọc Lan và Huy Khánh trong dự án mới

Huy Khánh khoe ảnh “dìm hàng” Ngọc Lan và cả đoàn phim

Để có được những thướcphimlung linh mà chúng ta vẫn thường thưởng thức, ít ai biết rằng đằng sau đó là cả một quá trình ghi hình miệt mài cả bao nhiêu con người trong ê-kíp. Và trong những phút giây sau đó, đặc biệt là các diễn viên, họ sẽ tranh thủ chợp mắt ở mỗi lúc chưa tới phân cảnh để lấy lại sức.


Huy Khánh thì đang sung sức thế này…


… nên tranh thủ “dìm hàng” bạn diễn là Lê Lộc và Dũng Bino

Và không quên trò trêu ghẹo của mình, diễn viên Huy Khánh đã lén chụp lại những khoảnh khắc “dìm hàng” của các bạn diễn khi họ đang say ngủ và trông không tươi tắn như lúc bình thường.


Cả Ngọc Lan lẫnAnh Tàicũng không “thoát”


Các diễn viên hào hứng bàn luận dưới bài đăng của Huy Khánh

Ngọc Lan khóc sụt sùi chia tay ê-kíp khi vai diễn kết thúc

Để hoàn thành xong một bộ phim, đặc biệt là phim truyền hình thì thời gian cả một ê-kíp bên nhau chắc chắn sẽ kéo dài có khi lên đến hơn cả tháng. Và khi giai đoạn ghi hình kết thúc, khoảnh khắc chia tay thường khiến người ta lưu luyến. Trước đó, sau khi kết thúc một vai diễn của mình, Ngọc Lan đã bày tỏ sự tiếc nuối:


Ngọc Lan đầy tiếc nuối khi phải chia tay đoàn phim sau thời gian gắn bó

“Thời buổi bây giờ công nghệ tiên tiến lắm, có facebook nên có thể nhìn nhau mỗi ngày, ấy thế mà ngày xong vai mình lại sụt sùi như chia tay mối tình đầu. Nghĩ đến lúc các bạn vác vali ra về Hà Nội thì tim mình lại đập mạnh như mất đi cái gì đó, mình giống điên ghê không.

Thôi thì mọi người về vui nhé, giữ sức khoẻ nhé. Chúng ta sẽ gặp nhau trong dự án khác, hoặc nhớ nhau thì nhào lên facebook chém gió. Ôm hôn từng người nhé. Mình không phải là người giỏi thể hiện tình cảm, nên giờ không có tấm hình nào cùng mọi người, toàn chụp lén thôi, giờ tiếc hùi hụi”.


Nữ diễn viên không có được bức ảnh chụp chung đang hoàng mà chỉ có thể chụp lén thế này

Có thể thấy, trong thời gian tớiNgọc Lansẽ có loạt vai diễn truyền hình trở lại sau một thời gian nghỉ dịch. Mong rằng các dự án này sẽ thật xuất sắc và được khán giả đón nhận.

Ngọc Lan: Không hiểu tôi bị ngu muội hay mắc nợ Huy Khánh mà anh ấy kêu gì tôi cũng làm

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*