Ngoại hình tài tử muốn thay thế Daniel Craig – Sao Âu Mỹ – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Trong bài phỏng vấn mới đây, HenryCavilltiết lộ anh khao khát muốn đóng vaiJames Bondtrong tương lai.

No Time to Die là phần phim thứ 25 nói về cuộc đời điệp viên James Bond. Đây cũng là vai diễn cuối mà Daniel Craig gắn bó với thương hiệu 007. Sau khi thông tin này được đưa ra, người hâm mộ liên tục đồn đoán những cái tên có thể đảm nhận thương hiệu này, tiêu biểu có Tom Hardy, tài tử Sam Heughan, Luther Idris Elba, sao phim Game of Thrones Thrones Richard Madden… Ảnh: NTTD.

Đến ngày 26/9, công ty cá cược Ladbrokes nói với Express rằng mọi con mắt đang đổ dồn về Tom Hardy đã nhanh chóng chuyển sang Henry Canvill với phát ngôn muốn thay thế Daniel Craig của “Siêu Nhân” trong cuộc phỏng vấn với GQ hôm 25/9. Ảnh: GQ.

Superman của Vũ trụ DC cho biết sẽ đồng ý ngay lập tức nếu được mời làm James Bond kế tiếp. Anh muốn được thay thế Daniel Craig, xuất hiện trong loạt phim về điệp viên 007. Hiện tại, cơ hội vẫn chia đều cho các diễn viên, song Cavill đã “đánh phủ đầu” bằng cách nói ra mong muốn với nhà sản xuất. Ảnh: Variety.

Cavill cho hay anh chắc chắn sẽ nắm bắt cơ hội ngay lập tức nếu nhà sản xuất Barbara Broccoli và Michael G Wilson có ý tưởng biến anh trở thành James Bond thế hệ hậu Daniel Craig. “Đó sẽ là trải nghiệm thú vị. Lúc này mọi thứ còn mơ hồ. Chúng ta chờ xem tương lai sẽ có gì”, ngôi sao The Witcher nói. Ảnh: Getty, GQ.

Tuy đây chỉ là mong muốn và “lời chào mời” từ phía Henry Cavill, nhưng nếu Siêu Nhân hóa điệp viên, điều gì sẽ xảy ra? Trước hết, người hâm mộ James Bond sẽ chứng kiến một 007 hoàn toàn thỏa mãn về phần nhìn. Cavill là sao nam đương đại hiếm hoi có gương mặt góc cạnh, cằm chẻ nam tính, giọng nói trầm ấm, mang hơi hướm Hollywood cổ điển. Ngoài ra, việc tập luyện thường xuyên giúp anh có thân hình vạm vỡ, dễ dàng hóa thân vào vai điệp viên. Ảnh: Getty.

Henry Cavill cũng được xem là ngôisao có vẻ ngoài nam tính, mang dáng dấp của những tài tử xưa. Trên một số diễn đàn, người hâm mộ cho rằng nét diễn của sao nam 37 tuổi sẽ mang lại một James Bond cổ điển giống với Pierce Brosnan, hay trước đó là Roger Moore, Sean Connery… Ảnh: GQ.

Trên các diễn đàn phim, không ít người đặt câu hỏi liệu Cavill có bị khớp khi đóng vai điệp viên không. Trên thực tế điều này không thể xảy ra vì nam diễn viên từng thủ vai điệp viên CIA Napoleon Solo trong The Man From U.N.C.L.E. và có nhiều đánh giá tích cực kể cả về ngoại hình lẫn diễn xuất. Ảnh: Variety.

Với đam mê trở thành James Bond, người hâm mộ tin tưởng tài tử sinh năm 1983 làm được điều này. Mặt khác, Henry Cavill là diễn viên tiềm năng, từng thử nhiều loại vai khác nhau, vì vậy khán giả mong muốn sẽ có màn hợp tác giữa nhà sản xuất Barbara Broccoli và Michael G Wilson vớiSuperman nhà DC. Ảnh: Getty.

Sau 58 năm với 25 phần phim về James Bond, trong đó, 14 năm vai điệp viên gắn với tên tuổi Daniel Craig, người hâm mộ mong chờ cái gì đó mới mẻ ở 007, nhất là sự đa dạng trong hướng khai thác về nhân vật. Tuy vai diễn điệp viên 007 vẫn chưa giao cho ai, nhưng biết đâu Siêu Nhân nhà DC sẽ là lựa chọn được ưu tiên sau phát ngôn đã sẵn sàng thay thế đàn anh Daniel Craig để trở thành James Bond kế tiếp của Cavill. Ảnh: Variety.

Rachel Weisz – mỹ nhân trong đời thực của ‘James Bond’ Daniel Craig

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*