Ngoại hình bạn gái CEO của MC Quang Bảo – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Thân Thục Quyên – bạn gái MC Quang Bảo – năm nay 33 tuổi, là một CEO được tạp chí Forbes Việt Nam vinh danh và có mối quan hệ với nhiềusaoViệt.

MCQuang Bảochưa từng chia sẻ về mối quan hệ với doanh nhânThân Thục Quyênnhưng thỉnh thoảng đăng tải hình ảnh của cả hai. Tối 25/8, anh dẫn bạn gái dự sinh nhật của mẹ, chứng tỏ mối quan hệ của họ ngày càng phát triển.

Quang Bảo lần đầu đăng ảnh bạn gái vào cuối tháng 2. Họ hôn nhau ngọt ngào ở một địa điểm nổi tiếng ở Hội An.

Thân Thục Quyên tốt nghiệp Đại học RMIT chuyên ngành thương mại và sau đó bắt đầu khởi nghiệp. Sinh ra trong một gia đình truyền thống kinh doanh, đó là bước đệm vững chắc giúp nữ doanh nhân sớm gặt hái thành công. Cô đảm nhận vai trò giám đốc kinh doanh của chuỗi khách sạn 3 sao chuẩn quốc tế, một resort nổi tiếng ở Đà Nẵng và là cổ đông sáng lập một cơ sở lưu trú cao cấp tại Bhutan.

Thân Thục Quyên trở thành một trong 10 gương mặt nữ doanh nhân kế nghiệp nổi bật tại Việt Nam do tạp chí Forbes Việt Nam bình chọn.

Là dân kinh doanh, Thân Thục Quyên toát lên thần thái đĩnh đạc, sang trọng.

Thân Thục Quyên còn nỗ lực tham gia các hoạt động xã hội, cộng đồng hướng về phụ nữ. Cô đồng sáng lập một tổ chức doanh nghiệpxã hộivới mục tiêu truyền cảm hứng, giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

Thân Thục Quyên cũng có mối quan hệ thân thiết với nhiều sao Việt: Quang Dũng, Trấn Thành, Xuân Lan, Lệ Hằng… Trong ảnh, cô (thứ 3 từ trái sang) làm phụ dâu của đám cưới hoa hậu Đặng Thu Thảo cuối năm 2017.

Nữ doanh nhântrẻcó sở thích du lịch.

Vóc dáng gợi cảm của bạn gái Quang Bảo nhờ chăm tập luyện thể thao.

MC Quang Bảo bất ngờ đưa bạn gái CEO ra mắt gia đình

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*