Ngoài 3 cậu con trai, ít ai ngờ Bằng Kiều còn có một cô con gái xinh xắn thế này – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Ca sĩ Bằng Kiều rất tự hào khi con gái nuôi Thiên Nga vừa giành giải quán quân tại một cuộc thi hát ở trong nước.

Ca sĩ Bằng Kiều có ba cậu con trai. Con cả của Bằng Kiều – Bằng Phương (Beckam) có thiên hướng nghệ thuật từ nhỏ, Bằng Anh (Colin) học rất giỏi, riêng cậu út Kenzi lại rất đáng yêu, lém lỉnh.

Sau khi ly hôn, Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh cùng nhau chăm sóc các con. Ba con trai của nam ca sĩ thay phiên nhau ở nhà bố và mẹ. Dịp cuối tuần, Bằng Kiều phụ vợ cũ chăm con để chị dọn dẹp nhà cửa.

Bằng Kiều bên vợ cũ và “ba chàng lính ngự lâm” của mình.

Trong lần đi diễn đầu năm 2020, Bằng Kiều quyết định nhận thêm một cô gái con nữa là bé Hoàng Thiên Nga (11 tuổi). Ngay khi có dịp trò chuyện với cô bé trong hậu trường, Bằng Kiều đã cảm thấy quý mến. Anh quyết định nhận thêm Thiên Nga để gia đình có đủ nếp đủ tẻ và dìu dắt con trên đường hoạt động nghệ thuật.

Ca sĩ Bằng Kiều nhận Thiên Nga làm con nuôi trong một lần đi diễn.

Bé Thiên Nga rất vui vẻ đồng ý và chia sẻ: “BaBằng Kiềutừng là thần tượng của mình. Mình rất thích giọng hát và cách ba chinh phục khán giả. Mình được bayêuthương, chăm sóc như con gái ruột vậy. Hơn nữa, ba Bằng Kiều cũng dạy cho mình rất nhiều về kinh nghiệm biểu diễn, chia sẻ những câu chuyện để hoàn thiện bản thân. Mình cảm nhận bản thân rất may mắn và biết ơn vì nhiều cơ hội được gặp gỡ các tiền bối, được các tiền bối dành sự yêu thích và thậm chí là nhận làm con nuôi”.

Cùng với ba cậu con trai, Bằng Kiều cũng đã ‘đủ nếp đủ tẻ’ khi nhận bé Jennifer Thiên Nga làm con nuôi.

Thiên Nga – con gái nuôi của Bằng Kiều đúng chuẩn “con nhà người ta” không chỉ hát hay, xinh xắn mà còn rất tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng. Cô bé cũng từng là cựu học trò của Vũ Cát Tường – Soobin Hoàng Sơn khi tham gia chương trình “The Voice Kids 2018″. Thiên Nga có thể chơi thành thạo 4 loạinhạccụ: guitar, piano, trống, organ. Cô bé cũng có liveshow đầu tay của mình mang tên “Thiên thần ước mơ” khi mới 8 tuổi.

Mới đây, Thiên Nga còn giành giải quán quân của chương trình “Hãy nghe tôi hát nhí”. Tự hào về thành tích của con, Bằng Kiều viết: “Con gái mới khoe con được Quán Quân nè ba. Học giỏi, ngoan, lễ phép, xinhđẹpvà tài năng… Proud of you con gái. Vẫn phải học thật giỏi con nha”.

Thiên Nga vừa giành giải quán quân của chương trình “Hãy nghe tôi hát nhí”.

Sau khi giành phần thưởng, Thiên Nga sẽ tiếp tục quyên góp một phần số tiền thưởng của mình cho cáctrẻem khuyết tật. Gia đình của Thiên Nga sẽ không để con đi theo con đường ca hát chuyên nghiệp, mà thay vào đó sẽ cho bé theo học piano cổ điển tại Nhạc viện TP.HCM. Đến lớp 9, em sẽ ti��p tục du học tại Học viện âm nhạc ở New York. Sau 6 năm, Thiên Nga dự định sẽ trở về Việt Nam để hoạt động âm nhạc.

Con gái nuôi của Bằng Kiều sở hữu gương mặt rất xinh xắn.

Trizzie Phương Trinh tặng chồng cũ Bằng Kiều món quà đặc biệt trong ngày sinh nhật

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*