Ngô Tú Ba bán tháo biệt thự sau bê bối tình ái – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Ngô Tú Ba liên tục hạ giá để bán căn biệt thự sang trọng ở Mỹ. Truyền thông Trung Quốc cho biết nam diễn viên đang gặp khó khăn kinh tế.

Ngày 29/9, Sina đưa tin Ngô Tú Ba đang rao bán căn biệt thự sang trọng ở Mỹ.

TheoSina , đầu tháng 9, tài tử Bắc Kinh gặp Seattleđã rao bán bất động sản này với giá 5,8 triệu USD. 20 ngày sau, Ngô Tú Ba tiếp tục hạ giá xuống 5,2 triệu USD, nhưng vẫn không có người mua.

Một số nguồn tin cho biết nam diễn viên gặp khó khănkinh tếsau scandal tình ái với người đẹpTrần Dục Lâmvà phải bán tháo tài sản.

Ngô Tú Ba đang gặp khó khăn về kinh tế nên phải bán biệt thự để giải quyết.

Hai năm qua, sự nghiệp củaNgô Tú Balao dốc, không nhận được bất kỳ dự án phim ảnh nào, nhãn hàng quay lưng. Từ một tài tử quyền lực showbiz, nam diễn viên trở thành người thất nghiệp.

Tháng 9/2018, nữ diễn viên Trần Dục Lâm tuyên bố trên mạngxã hộilà người tình 7 năm của Ngô Tú Ba. Sao nữ còn tiết lộ ông là kẻ lăng nhăng, có hàng chục “phòng nhì” và đang qua lại cùng lúc với cô và diễn viên Trương Chỉ Khê.

Đến cuối năm 2018, Ngô Tú Ba trình báo cảnh sát bắt Trần Dục Lâm và cho biết bị cô tống tiền. Vụ bê bối phanh phuiđời sốngphóng túng ẩn sau dáng về đạo mạo củasaonam.

Ngô Tú Ba sinh năm 1968, tốt nghiệp Học viện Hý kịch Trung ương. Ông từng ghi dấu ấn với khán giả qua các phim Triệu thị cô nhi, Tứ đại danh bổ, Bắc Kinh gặp gỡ Seattle, Tổ tông 19 đời, Không chiến, Đại quân Tư Mã Ý quân sư liên minh.

Trong sự nghiệp diễn xuất, Ngô Tú Ba có trong tay nhiều giải thưởng lớn như giải Bạch Ngọc Lan, Bách Hoa, Kim Ưng, Hoa Đỉnh.

Cuối tháng 8, nam diễn viên nhận được sự chú ý khi khởi kiện công ty của Phạm Băng Băng về vấn đề tranh chấp hợp đồng. Theo Sina , nguyên nhân ông kiện công ty của người đẹp Võ Mị Nương là bất mãn tỷ lệ ăn chia hoa hồng không đồng đều trong dự án Sky Hunter.

Loạt mỹ nhân Châu Á bị tẩy chay vì scandal ngoại tình, cướp chồng người khác

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*