Ngô Ngạn Tổ bất ngờ bóc phốt Trương Bá Chi cũng như tiết lộ nguyên nhân Tạ Đình Phong đi theo Vương Phi – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Chỉ một câu nói của Ngô Ngạn Tổ đã phần nào tiết lộ được nguyên nhân dẫn đến việc Trương Bá Chi – Tạ Đình Phong ly hôn.

Kể từ ngày Trương Bá Chi – Tạ Đình Phong ly hôn, cả hai đều có cuộc sống riêng của mình nhưng những tin đồn liên quan đến cặp đôi vẫn thường xuyên được xuất hiện tràn lan trên các mặt báo. Chưa dừng lại ở đó, nguyên nhân ly hôn củaTrương Bá Chivà Tạ Đình Phong vẫn luôn là đề tài được thu hút nhất từ trước đến nay. Có rất nhiều nguồn tin khác nhau mà truyền thông đưa tin nhưng đến nay vẫn chưa xác định được vì đâu.

Mới đây, trong một đoạn clip mới củaNgô Ngạn Tổchia sẻ trên trang cá nhân của mình nói về khoảnh khắc “nhớ đời” khi lần đầu gặp gỡ Quách Vỹ Lượng và Phùng Đức Luân. Lúc này, cả hai đang xảy ra một trận “xung đột nảy lửa”. Thấy vậy, Tạ Đình Phong liền phóng vào cuộc chiến “mồm” củaQuách Vỹ Lượngvà Phùng Đức Luân.

Chưa dừng lại ở đó, Ngô Ngạn Tổ còn khiếnnetizen bất ngờ khi hé lộ trong lúc cãi vã đó, Trương Bá Chi cũng đang có mặt tại đó. Nam diễn viên cho biết: “Ở tại thời điểm đó, khi 3 người đang cãi vã, Trương Bá Chi cũng đứng ngay bên cạnh nhưng lại tỏ ra thái độ thờ ơ, không có bất kỳ động thái gì trước sự mâu thuẫn đó mặc dù có cả chồng mình là Tạ Đình Phong.”

Sau khi chia sẻ về sự việc, Ngô Ngạn Tổ cũng không quên thở dài bày tỏ sự thất vọng: “Có lẽ thời điểm đó, chỉ có mình tôi và cậu (Quách Vỹ Lượng) là những người bình thường nhất”.

Tạ Đình Phong từng tuyên bố không muốn nhìn mặt Trương Bá Chi sau 9 năm ly hôn?

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*