Ngô Kiến Huy hiếm hoi khoe ảnh cả gia đình dịp sinh nhật mẹ, nhưng nhìn đôi chân gầy như cây sậy mà choáng – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Ngô Kiến Huy lộ diện với ngoại hình ngày càng gầy guộc, đôi chân khẳng khiu trong bức ảnh tụ họp cùng gia đình.

Mới đây, trên trang cá nhân, Ngô Kiến Huy hạnh phúc chia sẻ những khoảnh khắc gia đình quây quần nhân dịp sinh nhật mẹ của anh. Đây là lần hiếm hoi giọng ca “Truyền thái y” đăng tải hình bên người thân lên MXH bởi anh vốn là người khá kín tiếng trong chuyện đời tư. Trong khung hình, mẹ Ngô Kiến Huy tươi cười rạng rỡ, hạnh phúc thấy rõ khi được con trai tổ chức tiệc mừng sinh nhật. Dưới phần bình luận, đông đảo bạn bè đồng nghiệp và khán giả đã dành những lời chúc mừng tốtđẹpnhất đến mẹ của Ngô Kiến Huy.

Tuy nhiên, cũng trong khung hình này, Ngô Kiến Huy thêm 1 lần nữa khiến fans hoang mang vì để lộ vóc dáng gầy gò cùng đôi chân khẳng khiu hậu giảm cân. Từ một “Thỏ trắng” thường xuyên bị so sánh bụng mỡ với “Đuông dừa” Trấn Thành, giờ đâyNgô Kiến Huytrở nên “mi nhon”, gầy guộc đến mức đáng lo. Mặc dù vẫn giữ được vẻ điển trai vốn có nhưng với hình thể như hiện tại, đa số khán giả vẫn nhắn nhủ Ngô Kiến Huy nên chú ý tới vấn đề cân nặng để cơ thể có sức sống hơn.

Ngô Kiến Huy khoe ảnh tổ chức sinh nhật cho mẹ

Tuy nhiên, trong khoảnh khắc tụ họp bên gia đình, anh lại gây chú ý bởi ngoại hình gầy gò, đôi chân khẳng khiu đáng báo động.

Dù vẫn giữ được vẻ điển trai vốn có nhưng trông dạo gần đây Ngô Kiến Huy lại thiếu sức sống hơn hẳn

Anh từng chia sẻ anh muốn duy trì cân nặng ở mức 61kg để đọ múi với Liên Bỉnh Phát.

Người hâm mộ hy vọng Ngô Kiến Huy đừng quá áp lực chuyện cân nặng mà ảnh hưởng đến sức khoẻ.

Xót xa hình ảnh Ngô Kiến Huy gầy sọp và xanh xao, đôi chân trơ xương đến mức báo động hậu giảm cân

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*