Ngô Diệc Phàm trên Cosmopolitan số tháng 8: Đúng là đỉnh cấp màng thời trang ở làng giải trí Hoa ngữ – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Hạnh phúc của Ngô Diệc Phàm đến dưới dạng cảm giác hoàn thành và hài lòng khi hoàn thành một công việc cùng với những khó khăn phải chịu đựng trong suốt quá trình.

Mới đây, Ngô Diệc Phàm vừa xuất hiện trên tạp chí Cosmopolitan tháng 8. Điểm nổi bật chính là mái tóc màu xanh rêu thời thượng, khi kết hợp với áo sơ mi, hay vest có tông màu sáng, trông anh chàng càng ra dáng mộtfashionistatầm cỡ thế giới.

Hạnh phúc của Ngô Diệc Phàm đến từ cảm giác hài lòng khi hoàn thành một công việc cùng với những khó khăn phải chịu đựng trong suốt quá trình. Nhưng thực ra nam ca sỹ là một người rất thận trọng, khi phải chấp nhận rủi ro, anh đã đối mặt như thế nào?

“Sống trongthế giớinày cũng giống như phải tuân theo luật chơi giống như mọi người. Người ta có thể sống như họ muốn, với tinh thần tự do. Tôi là người ủng hộ mạnh mẽ tự do ngôn luận, bởi vì người ta có thể sống thoải mái hơn nhiều theo cách này, nhưng các quy tắc không thể bị phá vỡ. Một người có thể vui vẻ như họ muốn trong một ranh giới nhưng không thể làm bất cứ điều gì vượt quá giới hạn, họ phải phát triển tính tự chủ”.

Nền giải trí Hàn Quốc thay đổi rất nhanh, sự cạnh tranh rất gay gắt. Nổi tiếng thì rất dễ nhưng cũng rất dễ bị lu mờ (và bị cạnh tranh). Ở Trung Quốc có lẽ chậm hơn một chút, tin tức dần lan rộng, không giống như ở Hàn Quốc, nơi mọi người ngay lập tức biết bạn là ai, và nếu ai đó mới xuất hiện đột ngột, mọi người sẽ quên bạn là ai trong giây phút tiếp theo.

Ngoài diễn xuất, ca hát và sản xuất, Ngô Diệc Phàm muốn trở thành nhà thiết kế thời trang, thiết kế trang sức của riêng mình. Ngô Diệc Phàm chắc chắn sẽ tham gia sản xuất, hiện tại điều anh muốn làm nhất là nhanh chóng trở thành nhà thiết kế thời trang.

Ngô Diệc Phàm cõng theo linh vật cao 2m, Cnet: Sao anh ta có thể nhịn cười được?

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*