Ngô Diệc Phàm cõng theo linh vật cao 2m, Cnet: Sao anh ta có thể nhịn cười được? – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Ngô Diệc Phàm trở thành tâm điểm chú ý khi vác trên người linh vật cao hai mét vào sự kiện của LV tối 06/08.

Nhắc đến Ngô Diệc Phàm, tin chắc khán giả yêu thích mảng giải trí Hoa ngữ đều biết đến nam nghệ sĩ sinh năm 1990 này. An hco1 nhiều tác phẩm âmnhạc mang tính đại diện như July, Like That, Bát mỳ lớn,… Là một trong những nam nghệ sĩ đang nhận được sự quan tâm của công chúng nên mỗi cử chỉ của anh đều nhận được nhiều sự chú ý.

Vào chiều ngày 06/08, sự kiệnthời trangnam mùa Xuân Hạ của LV 2021 được tổ chức tại Thượng Hải đã được diễn ra và Ngô Diệc Phàm với thân phận là đại sứ thì không thể nào vắng mặt được. Anh chàng đã trở thành tiêu điểm trong sự kiện này và xuất hiện trên hot search với hashtag Ngô Diệc Phàm cõng theo linh vật cao hai mét đi catwalk.

Hàng loạt hình ảnh củaNgô Diệc Phàmtrong sự kiện đêm qua đã được đăng tải và cư dân mạng cũng đã truyền tay nhau bộ ảnh khi sải bước trên sàn catwalk trong sự kiện của LV.

Trong ảnh, anh chàng khoác trên người bộ vest trắng, chân mạng đôi giàythể thaomàu trắng và điểm nổi bật nhất là anh còn cõng theo linh vật hai mét ở ở trên người, khung cảnh đó thật sự rất thu hút ánh nhìn của mọi người. Có rất nhiều cư dân mạng đã nhịn không được mà phải để lại vài con chữ trong khu vực bình luận:

Anh ta nhịn cườisaohay vậy?

Làm sao để nhịn cười đỉnh vậy hả anh?

Chắc trong lòng của anh ấy luôn phải niệm: Nghiêm túc làm việc, tôi là chàng trai cool ngầu mà!

Cười chết tôi

Xin lỗi, cho tôi cười một cái

Đích thật là bị buộc làm rồi

Sao tôi lại cảm thấy vừa dễ thương vừa ngầu vậy

Chân dài quá mấy nàng ơi

Quào, dáng người này quá tuyệt!

‘Đường Tăng’ Ngô Diệc Phàm bị chỉ trích vì ra nước ngoài tránh dịch

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*