Nghi vấn con trai cả nhà Beckham đã tổ chức đám cưới bí mật với hôn thê nhà tỷ phú – Sao Âu – Mỹ – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Liệu đã có một đám cưới bí mật được diễn ra?

Brooklyn Beckham tiếp tục làm dấy lên những đồn đoán rằng anh đã kết hôn với vị hôn thê Nicola Peltz, sau khi để lộ đang đeo một chiếc nhẫn vàng ở tay. Theo đó, mẹ của anh, Victoria đã đăng tải một bức ảnh chụp con trai mình bên cạnh cậu em trai Cruz 15 tuổi, với chiếc nhẫn vàng hiện rõ trên ngón áp út của Brooklyn.

Điều này càng làm dấy lên tin đồn rằng Brooklyn và Nicola sau khi thông báo đính hôn vào tháng trước, đã tổ chức đám cưới bí mật. Victoria chú thích hình ảnh với lời tri ân sâu sắc đến các con trai của mình: “Yêu các con rất nhiều @brooklynbeckham @cruzbeckham X @nicolaannepeltz X”.

Bài đăng nhanh chóng nhận được nhiều bình luận từ những người hâm mộ tò mò muốn biết liệu cặp đôi đã kết hôn hay chưa. Một người dùng đã viết: “Brooklyn đã kết hôn chưa?”, trong khi một người khác nói: “Ồ, đó là một chiếc nhẫn cưới!”.

Hàng loạt bình luận của cư dân mạng.

MailOnline đã liên hệ với đại diện của Brooklyn để đưa ra câu trả lời nhưng chưa được phản hồi. Cuối tuần qua, nữ diễn viên và chàng nhiếp ảnh gia cũng khiến dân mạng xôn xao khi Nicola đăng một bức ảnh khó hiểu về việc chồng sắp cưới đeo một chiếc nhẫn vàng trên ngón tay áp út.

Brooklyn và Nicola đính hôn khi anh cầu hôn cô trước sự chứng kiến ​​của gia đình. Giữa những suy đoán, vẫn có những công việc cần chuẩn bị cho một lễ cưới hoành tráng, với việc cha tỷ phú của Nicola là Nelson Peltz dự kiến ​​sẽ trả tiền cho đám cưới và cha mẹ của Brooklyn cũng muốn “đóng góp”.

Từ khi hẹn hò với ái nữ nhà tỷ phú, con trai cả của Beckham đã không còn luộm thuộm, già nua

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*