Nghệ sĩ Trung Quốc lạm dụng phần mềm chỉnh ảnh – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Các phần mềm chỉnh sửa khuyết điểm gương mặt rất phổ biến tại Trung Quốc. Tuy nhiên, khi nghệ sĩ nổi tiếng sử dụng, họ thường rơi vào tình huống dở khóc dở cười.

Ngày 31/8, Sina đưa tin Lý Hiện tham gia một hoạt động thương mại. Tài tử vốn nổi tiếng với vẻ ngoài điển trai, nam tính. Tuy nhiên, qua ống kính livestream của chương trình gương mặt anh đã bị biến dạng. Nam diễn viên Cá mực hầm mật trông giống như nhân vật hoạt hình với phần đầu bé, mắt to, da trắng mịn khiến khán giả khó nhận ra anh. Ảnh: Sina.

Trước đó, Vương Nguyên cũng livestream trò chuyện với người hâm mộ. Qua phần mềm chỉnh sửa, khuôn mặt của nam ca sĩ dài ra, trở thành cằm V-line thời thượng. Ảnh: Sina.

Hài hước hơn là việc Thiên vương Hong KongQuách Phú Thànhbị bóp méo mặt trong lần tham gia giới thiệu sản phẩm trên mạng. Tài tử đã bước qua tuổi 50 nhưng được applàm đẹp chỉnh thành mặt V-line, làn da mịn màng, đôi mắt to tròn. Ảnh: Sina.

Theo Sina , việc dùng các phần mềm chỉnh sửa rất phổ biến tại Trung Quốc, đặc biệt là trong công việc livestream bán hàng hoặc trò chuyện với người hâm mộ. Các app này giúp che bớt khuyết điểm, làm mặt thon gọn hơn, ngoại hình trở nên lung linh với nhiều hiệu ứng hỗ trợ. Ảnh: QQ.

Tuy nhiên, với nghệ sĩ nổi tiếng, khuôn mặt của họ thường nhỏ hơn người thường, đôi mắt cũng được trang điểm kỹ lưỡng to tròn hơn. Vì vậy, khi bị chỉnh sửa nhan sắc sẽ trở nên biến dạng, gây ra những tình huống dở khóc dở cười. Ảnh: Sina.

Nam diễn viêntrẻ Ngô Lỗi vốn có khuôn mặt điển trai. Trong một lần vô tình đứng chung khung hình với phóng viên sử dụng app làm đẹp, anh bị “phù phép” trở nên méo mó. Ảnh: Sina.

Ngược lại, “vua hài thế hệ mới” Thẩm Đằng lại rất thích thú với việc sử dụng phần mềm này. Nam diễn viên từng chia sẻ vì yêu cầu công việc, anh phải tăng cân, đánh mất vẻ ngoài điển trai trong quá khứ. Các app làmđẹp giúp tài tử Oan gia đổi mệnh giảm trọng lượng nhanh chóng, không vất vả hay đau đớn.

Nam diễn viênLôi Giai Âmvốn bị đặt biệt danh “người đàn ông đầu to nhất giới giải trí” thì dùng phần mềm giúp mình trẻ đẹp và đầu nhỏ hơn.

Các nghệ sĩ kỳ cựu như Hồ Ca, Quế Luân Mỹ, Liêu Phàm cũng tò mò với app làm đẹp.

Diễn viênQuách Kinh Phivà nam ca sĩ Châu Chấn Nam có phần cằm nhọn kỳ dị sau khi chụp qua lăng kính của phần mềm làm đẹp.

Minh tinh Hoa ngữ và nỗi sợ mang tên “deadline bài tập”: Tống Tổ Nhi mang sách vở tới sự kiện để làm, Dịch Dương Thiên Tỉ đang học online thì mất mạng

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*