Nghệ sĩ Trung Quốc bị chỉ trích vì hôn cá heo – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Ngô Tuyên Nghi và Kim Tử Hàm chơi đùa với cá heo khi tham gia show. Hành động của họ vấp phải sự phản ứng từ tổ chức bảo vệ động vật.

Ngày 5/10, Sina đưa tin Liên minh bảo vệ cá heo lên tiếng chỉ trích hai nữ nghệ sĩ Kim Tử Hàm và Ngô Tuyên Nghi. Trong chương trình Mùa hè hoàn mỹ, hai ca sĩ đã vui đùa và có cử chỉ hôn cá heo khi đang đánh son đậm.

Theo tổ chức này, những chú cá được nuôi tại thủy cung, các khu vui chơi thực tế là động vật săn bắt trái phép với mục đích biểu diễn kiếm lợi nhuận. Khi hai ca sĩ tới nơi này vui chơi đã góp phần thúc đẩy nhu cầu thưởng thức của khán giả, từ đó khiến cá heo bị bắt nhiều hơn.

Kim Tử Hàm (trái) và Ngô Tuyên Nghi tham gia show thực tế nhưng bị chỉ trích thiếu hiểu biết khi hôn cá heo.

Bên cạnh đó, Kim Tử Hàm và Ngô Tuyên Nghi còn hôn lên môi chú cá, trong khi phẩm có tác động không tốt với động vật.

Một số ý kiến khán giả trên Weibo cho rằng ý kiến của Liên minh bảo vệ cá heo là đúng. Việc bảo vệ các loạiđộng vật quý hiếmphải bắt đầu từ hành động loại bỏ các sở thú, công viên nước, nơi bắt các loài vật biểu diễn.

Kim Tử Hàm và Ngô Tuyên Nghi là nghệ sĩ của công ty quản lý thần tượng nổi tiếng Trung Quốc Yuehua (Nhạc Hoa). Kim Tử Hàm sinh năm 1999, có thân hìnhđẹpvới chiều cao 1,7 m, đôi chân thon dài, gương mặt lai Tây. Cô là một trong những thí sinh nổi bật nhất cuộc thi Thanh xuân có bạn 2.

Kim Tử Hàm và Ngô Tuyên Nghi là hai nữ thần tượng hot nhất Trung Quốc hiện tại.

Ngô Tuyên Nghi sinh năm 1995. Cô từng hoạt động trong nhómnhạcHàn – Trung Cosmic Girls. Năm 2018, Ngô Tuyên Nghi về Trung Quốc tham gia show Sáng tạo 101, đứng thứ 2 và trở thành thành viên của nhóm nhạc dự án Hỏa tiễn thiếu nữ 101 (Rocket Girls 101) hoạt động trong 2 năm.

Ngô Tuyên Nghi là một trong những thần tượngtrẻnổi bật nhất Trung Quốc hiện tại với hình tượng trong sáng, thân thiện. Cô có hơn 16 triệu người hâm mộ, hiện tại vừa ca hát, tham gia show truyền hình và đóng phim.

BXH idol Cbiz tuần 3 tháng 8: Thái Từ Khôn đứng nhất, 3 thành viên TFBOYS theo sau

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*