Nghệ sĩ dầm mưa giúp đỡ người dân miền Trung – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Những ngày qua, nhiều nghệ sĩ như Thủy Tiên, Hòa Minzy, Thúy Diễm đã đi vào vùng tâm lũ, giúp đỡ bà con miền Trung vượt qua khó khăn.

Thủy Tiên: Một tuần qua, giọng ca sinh năm 1985 có mặt ở vùng tâm lũ để trao quà, tặng tiền cho bà con miền Trung. Nữ ca sĩ cùng đoàn từ thiện đến những vùng sâu, vùng xa của Quảng Trị, Huế, Quảng Bình trong nhiều ngày liên tiếp. Theo chia sẻ của Thủy Tiên, mỗi ngày cô lội nước, dầm mưa lạnh từ sáng sớm và chỉ trở về khách sạn lúc 21h.

Sau hơn một tuầnThủy Tiênkêu gọi, số tiền quyên góp lên tới hơn 100 tỷ đồng. Nữ ca sĩ cho biết sau khi lũ rút, cô dự định giúp người dân xây nhà, làm đường. Nữ ca sĩ sẽ đưa ra bảng kê khai các khoản thu chi trong thời gian tới.

Lương Thế Thành – Thúy Diễm : Ngày 19/10, diễn viên Cát đỏ cùng chồng và một số người bạn bay ra Huế để giúp đỡ bà con vùng rốn lũ. Đoàn của cô bắt đầu trao nhu yếu phẩm cho bà con ở Huế, sau đó sẽ di chuyển ra Quảng Trị, Quảng Bình. Đi vào vùng ngập sâu, Thúy Diễm cùng đoàn đã mặc áo phao và thuê xuồng máy để đảm bảo an toàn. “Tôi không biết bơi nên cũng hơi sợ. Tuy nhiên, được giúp đỡ mọi người, cảm giác hạnh phúc đã khiến tôi quên hết”, cô kể với Zing.

Lý Hải – Minh Hà : Vợ chồng đạo diễn Lật mt là người tiên phong trong việc kêu gọi quyên góp, giúp đỡ bà con miền Trung. Ngày 19/10, cả hai ra Huế, Quảng Nam, Quảng Bình để trao quà, tiền mặt cho những người khó khăn. Minh Hà cho biết: “Hiện tại, rất nhiều người cứu trợ lương thực và nhu yếu phẩm cho bà con vùng lũ. Nhưng chúng tôi đợi khi nước rút mới đi đến đó. Tôi nghĩ hậu quả nặng nề để lại cho bà con sau lũ mới quan trọng. Từ đó, chúng tôi tìm đến, trao cho những đối tượng đặc biệt khó khăn, thiệt hại lớn về người và tài sản”.

Lệ Hằng, Lê Thúy:Sau khi kêu gọi được số tiền ủng hộ hơn 600 triệu đồng, Lê Thúy và Lệ Hằng lên đường đến miền Trung cứu trợ. Sáng 20/10, lịch trình của họ bắt đầu ở xã Hiền Ninh, thuộc huyện Quảng Ninh, Quảng Bình với việc trao đồ ăn, nước uống cho bà con vùng lũ. Cả hai không ngại dầm mưa, lội nước để vận chuyển từng thùng hàng hóa từ thuyền lên đất liền.

Hòa Minzy: Giọng ca sinh năm 1995 chọn địa điểm là Hà Tĩnh để ứng cứu bà con vùng lũ lụt. Cô mua áo phao, đồ ăn sẵn như cháo, bánh mì, sữa để đưa đến tận tay từng hộ dân đang mắc kẹt giữa biển nước. Trên đường đi cứu trợ, đoàn củaHòa Minzygặp sự cố xe chết máy trên đường. May mắn cô đã kịp thời liên lạc với công an địa phương để được hỗ trợ.

Phi Nhung: Những ngày qua, nữ ca sĩ cũng có mặt ở miền Trung để cứu trợ người dân. “Vừa xuống sân bay Phú Bài, tôi đã chảy nước mắt. Tôi khóc vì mừng và cảm động. Tôi nhìn thấy những hành khách ở xa đến đây giúp người dân. Những tấm lòng nhân hậu. Tôi hãnh diện vì người Việt Namyêuthương và giúp đỡ lẫn nhau”, Phi Nhung chia sẻ.

Thái Thùy Linh:Nữ ca sĩ lội mưa để trao quà gồm áo phao, nước uống, lương khô tiếp tế cho người dân vùng lũ ở Quảng Bình. Cô cho biết đây là chuyến đi khảo sát tình hình, từ đó đưa ra kế hoạch cụ thể, lâu dài để giúp đỡ bà con khi cơn lũ đi qua. Thái Thùy Linh khuyên các đoàn cứu trợ không nên mang gạo đến miền Trung ở thời điểm này. Thay vào đó, cô gợi ý nên phát áo phao, thuốc men và đồ ăn cho người dân vùng lũ.

Sau H’Hen Niê, đến lượt Lê Thúy khóc nức nở vì bị trách móc, xúc phạm khi đi cứu trợ miền Trung

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*