Ngay cả mượn tiền tôi cũng chưa bao giờ mượn của chị Ngọc Trinh – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

“Tôi có bao giờ xin đồ chị Ngọc Trinh đâu mà lại bị mang tiếng xin đồ như thế chứ!” – Diệu Nhi bức xúc lên tiếng.

Mới đây, trên kênh Youtube của Ngọc Trinh đã đăng tải một clip quay lại bữa tiệc mừng trang Instagram của cô đạt được 5 triệu lượt follow. Tất cả bạn bè thân thiết của Ngọc Trinh đều được mời đến buổi tiệc.

Tại đây, họ đã gửi lời chúc mừng và chia sẻ đôi điều đến nữ hoàng nội y.

Á hậu áo dài Minh Phương tiết lộ tật xấu ít ai biết của Ngọc Trinh

Á hậu áo dài Minh Phương được biết đến là cánh tay phải của Vũ Khắc Tiệp tại Venus, đồng thời là bạn thân của Ngọc Trinh.

Là người đầu tiên chúc mừng Ngọc Trinh tại buổi tiệc. Minh Phương chia sẻ: “Ngọc Trinh có nhiều tật xấu lắm, nhưng đa số là tật xấu đáng yêu, nên tôi chấp nhận được.

Sau bao lâu quen nhau, tôi ấn tượng nhất với một tật xấu của Ngọc Trinh. Mỗi lần đi công tác chung nước ngoài hay trong nước mà ở chung phòng với Ngọc Trinh là tôi phát choáng khi Ngọc Trinh bung vali đồ ra, bao nhiêu đồ đạc, quần áo rải từ trên giường xuống dưới đất, ra tận nhà tắm, toàn đồ hiệu không.

Tới lúc về, tôi phải đi theo lụm từng món đồ một cho Ngọc Trinh rồi nhét vào vali. Tôi sợ mất đồ của Ngọc Trinh nên phải lo giữ của cho cô ấy nữa, mệt mỏi lắm.

Khi Ngọc Trinh đạt 5 triệu lượt follow trên Instagram, tôi rất vui. Tôi là người được chứng kiến những nỗ lực của Ngọc Trinh từ khi mới vào nghề tới giờ nên hiểu Ngọc Trinh đã phải cố gắng nhiều đến thế nào trong công việc, cuộc sống.

Không phải tự nhiên mà Ngọc Trinh có được thành công như ngày hôm nay. Cô ấy luôn đầu tư, chăm chút cho từng hình ảnh mỗi khi xuất hiện trước công chúng, từ đầu tóc tới trang phục.

Ngọc Trinh muốn đem lại cho mọi người những hình ảnhđẹpnhất, không để cho công chúng phải thất vọng về mình. Tôi mong muốn Ngọc Trinh sẽ đạt được nhiều lượt follow hơn nữa để có động lực tạo thêm nhiều hình ảnh đẹp cho mọi người“.

Ông bầu Vũ Khắc Tiệp thì chúc mừng: “Hiện tại, tôi đang lên một kế hoạch tặng món quà vô cùng đặc biệt cho Ngọc Trinh trong tháng 9 này, nhưng chưa thể tiết lộ được.

Theo tôi thấy, đạt được 5 triệu lượt follow trên Instagram ở Việt Nam này là một con số vô cùng kinh khủng vì số người Việt sử dụng Instagram không nhiều như Facebook và sau tất cả các nước trên thế giới.

Tôi hi vọng Ngọc Trinh sẽ sớm đạt 10 triệu lượt follow Instagram trong thời gian tới“.

Nhà thiết kế Đỗ Long chia sẻ thêm: “Tôi thấy Ngọc Trinh mặc đồ đa số là đẹp. Chỉ có ngày xưa, khi tôi mới chuyển sang làm thiết kế thời trang thì có may một số bộ đồ không được đẹp lắm cho Ngọc Trinh mặc. Tôi không nhớ đó là bộ đồ nào nhưng chắc chắn có nhiều sai sót.

Còn bộ đồ hot nhất Ngọc Trinh mặc của tôi chắc chắn là bộ mặc ở liên hoanphimCannes rồi”.

Diễn viên Quỳnh Thư cũng tiết lộ đôi điều về Ngọc Trinh: “Điều khiến tôi nhớ nhất về Ngọc Trinh là hai đứa tôi đều có chung sở thích shopping. Nhiều lúc tôi gửi ảnh đồ qua cho Ngọc Trinh, kêu thích nó và đang định mua thì Ngọc Trinh cũng định mua giống tôi“.

Diệu Nhi bức xúc: “Ngay cả mượn tiền tôi cũng chưa bao giờ mượn của chị Ngọc Trinh”

Diễn viên Diệu Nhi được biết đến là người em thân thiết ở thời điểm hiện tại của Ngọc Trinh.

Diệu Nhi thường xuyên qua nhà Ngọc Trinh để quay Vlog, Tik Tok. Chính vì thế, nhiều khán giả cho rằng, cô tới để xin đồ. Điều này khiếnDiệu Nhivô cùng bức xúc. Cô lên tiếng ngay tại buổi tiệc:

Tôi có bao giờ xin đồ chị Ngọc Trinh đâu mà lại bị mang tiếng xin đồ như thế chứ! Tôi có bao giờ xin ăn xin uống, xin quần áo, giày dép, túi xách, tiền bạc gì của Ngọc Trinh đâu.

Nhà chị Ngọc Trinh nấu đồ mời tôi qua ăn thì tôi qua chứ tôi không hề tự động qua. Đến xin ăn tôi còn không xin huống gì xin đồ.

Nếu tôi là một người hay xin xỏ bạn bè thì họ sẽ không chơi với tôi đến tận bây giờ, kỳ cục lắm. Chắc là tôi hay giỡn trên mạng nên mọi người tưởng tôi hay xin đồ Ngọc Trinh thôi chứ chị ấy không bao giờ đưa đồ cho tôi đâu. Ngay cả mượn tiền tôi cũng chưa bao giờ mượn của chị Ngọc Trinh.

Kể cả stylist của Ngọc Trinh kêu tôi qua nhà chị ấy mượn đôi giày này, đôi giày kia tôi cũng không qua, thà tôi đi mua còn hơn. Tạisaotôi lại phải mượn? Hai chị em tôi đang chơi thân với nhau mà tôi suốt ngày đi mượn đồ chị Ngọc Trinh rồi mất lòng thì làm sao?

Chị em tôi chơi với nhau vì tình cảm, trái tim là chính chứ không phải vì vật chất“.

Ngọc Trinh khoe clip toàn cảnh tiệc mừng 5 triệu follow: Chi 35 triệu chơi game, Diệu Nhi nói rõ tin đồn “xin đồ” đàn chị

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*