Nếu là một cô nàng Newbie, bạn có thể thử học Châu Bùi cách makeup này! – Phong cách sao – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Một lớp makeup phù hợp sẽ làm cho ngày mới của bạn thêm tuyệt vời và vui vẻ hơn. Tuy nhiên, đối với những cô nàng newbie, việc diện nhiều layout makeup khác nhau có vẻ như vẫn còn là một thử thách không nhỏ.

Nếu bạn làm một trong những tân binh đang cần học thêm về trang điểm tại nhà , hãy thử nghe một số hướng dẫn có ích từ cô nàng Châu Bùi nhé!

Châu Bùi sẽ giúp các nàng newbie tập trang điểm tại nhà trong bài viết này!

1. Layout makeup 5 phút mỗi ngày

Theo Châu Bùi, đây là kiểutrang điểm tại nhà vào những hôm bạn lỡ dậy muộn nhưng lại cần ra đường gấp và đặc biệt phù hợp cho những cô nàng nữ sinh yêu thích của makeup tự nhiên và trong trẻo.

Bước trang điểm tại nhà đầu tiên của bạn cần sử dụng kem che khuyết điểm

Bước 1 : Sử dụng kem che khuyết điểm sau khi đã bôi một lớp kem chống nắng. Và cô nàng Châu Bùi đã ưu ái chọn loại sản phẩm Nars Radiant Creamy Concealer. Tán đều kem vào các vùng da sạm màu hoặc các quầng thâm mắt của bạn nếu có.

Kẻ chân mày của Shu uemura được cô nàng áp dụng cho lớp trang điểm tại nhàcủa mình

Bước 2: Kẻ chân mày bằng chì kẻ thương hiệu Shu uemura. Bạn có thể tỉa phần đuôi chân mày đi để có thể tạo nhiều dáng cho cặp chân mày của mình hơn. Định hình phần đầu, đỉnh và đuôi chân mày bằng cách của cô nàng cũng khá là chuyên nghiệp. Bạn chỉ cần sử dụng chì kẻ đặt dọc theo phần đầu mắt, cánh mũi và mép môi để tìm được vị trí đầu chân mày. Sau đó đặt chì kẻ ở mép môi và giữa mắt để tìm phần đỉnh, đặt chì ở mép môi và đuôi mắt để xác định phần đuôi chân mày. Vậy là bạn đã định hình được kiểu dáng chân mày một cách dễ dàng hơn rồi đấy!

Bước 3 : Tô son với màu sắc mà bạn yêu thích cho kiểu makeup tự nhiên này. Châu Bùi đã chọn cho mình sản phẩm mà cô nàng đã hợp tác với thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc – Seoul loulou cushion lip

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*