Nếu không lão hóa ngược như Hari Won, mong chị em ngoài 30 tuổi đừng diện item cưa sừng làm nghé này – Phong cách sao – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Quần yếm là item không dành cho tất cả các chị em ngoài 30 tuổi, hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi sắm.

Có một sự thật là, Hari Won năm nay đã 34 tuổi. Tuy nhiên, diện mạo trẻ trung quên thời gian của Hari Won lại luôn cho người ta cảm giác, cô chỉ đang ở độ tuổi đôi mươi mà thôi. Đây cũng chính là lý do, Hari Won có thể chinh phục xuất sắc những items trông đến là “cưa sừng làm nghé” mà vẫn hợp vô cùng, điển hình như quần yếm.

Trong sự kiện mới nhất, Hari Won thực sự khiến người ta phải giật mình một chút vì vẻ ngoài quá đỗi trẻ trung, dễ thương. Và công lớn thuộc về combo áo phông quần yếm giày sneakers trắng cô đang diện.

Hari Won vốn đã sở hữu diện mạo trẻ trung hơn rất nhiều so với thực tế, cộng thêm việc xúng xính lên mình item “hack” tuổi ảo diệu như quần yếm, vẻ ngoài của cô lại càng giống thiếu nữ đôi mươi.

Trong một lần khác, Hari Won cũng diện combo y xì đúc; và hiệu ứng “ăn gian” tuổi lại càng thêm mạnh mẽ khi Hari Won để kiểu tóc buộc nửa.

Tuy nhiên, đừng thấy Hari Won diện quần yếm trẻ trung, dễ thương quá mà chị em ngoài 30 tuổi đã vội bắt chước. Bởi lẽ, quần yếm dù phù phép cho diện mạo trẻ ra cả chục tuổi, nhưng nếu không sở hữu nhan sắc lão hóa ngược, nàng tuổi băm rất dễ mang đến cảm giác “cưa sừng làm nghé”, thậm chí còn bị chê là làm lố.

Quần yếm là item không dành cho tất cả các chị em ngoài 30 tuổi, hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi sắm.

Nếu muốn trẻ hóa phong cách thì thay vì diện combo áo phông quần yếm như Hari Won, bạn hãy lên đồ với công thức áo phông tối giản quần jeans, sau đó hoàn thiện bằng đôi giày sneakers, sandals hay giày búp bê… Ý tưởng diện đồ này sẽ mang đến vẻ ngoài tươi trẻ, năng động nhưng vẫn đảm bảo nét thanh lịch, chín chắn cần có cho các nàng ngoài 30 tuổi. Hay nói cách khác, nàng tuổi băm hoàn toàn yên tâm khi diện combo áo phông quần jeans mà không lo bị chê “già rồi còn làm lố”, hay “cưa sừng làm nghé”…

Nàng bụng béo phải “ghi lòng tạc dạ”: 4 items khiến bạn muốn giấu vòng 2 phì nhiêu cũng không được

Theo afamily.vn

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*