Netizen phản ứng trái chiều trước việc Chương Tử Di khen ngợi diễn xuất của Angelababy – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Diễn xuất củaAngelababycó tiến bộ nhưng khán giả không chỉ trông đợi ở mức độ đó.

Khi lên sóng ngày 19/8 vừa qua, bộ phim Ma thiên đại lâu với sự tham gia của Quách Đào, Dương Tử San và Angelababy không được chú ý quá nhiều, bên cạnh đó người ta lại quan tâm đến diễn xuất của Angelababy hơn. Vẫn như thường lệ, diễn xuất của Angelababy bị chê là quá tệ, thậm chí khán giả còn nhận xét trong dàn diễn viên thì bà xã Huỳnh Hiểu Minh là kém nhất.

Trước những tranh cãi này, Angelababy kiên quyết giữ im lặng, tuy nhiên Chương Tử Di đã có một bài đăng trên Weibo, khen ngợi diễn xuất củangười đẹp31 tuổi này. Không chỉ kêu gọi mọi người hãy tạm dừng việc tranh luận xung quanh diễn xuất của Angelababy, Chương Tử Di còn cho biết Angelababy diễn vai Mỹ Bảo rất tự nhiên và chân thành.

Với những lời nhận xét này của Chương Tử Di, netizen xứ Trung có bình luận trái chiều. Có nhiều người đồng tình với Chương Tử Di, khẳng định Angelababy trong Ma thiên đại lâuđã có nhiều tiến bộ vượt bậc trong diễn xuất, đây là một điều rất đáng khen. Tuy nhiên cũng có một bộ phận dân mạng vẫn không hài lòng với màn biểu diễn của Angelababy khi mà cô vẫn không thể nào tái hiện được nhân vật, diễn xuất quá yếu kém.


Angelababy trong Ma thiên đại lâu.

Không thể phủ nhận một điều, đó là diễn xuất của Angelababy thật sự có tiến bộ hơn nhiều so với 2 bộ phim lên sóng gần đây là Thời đại lập nghiệpNgười bạn thật sự của tôi. Tuy nhiên đối với một diễn viên đã có hơn 10 năm kinh nghiệm diễn xuất như Angelababy thì sự tiến bộ ấy vẫn chưa đủ được.

Trước đó, ngôisaosinh năm 1989 này đã từng rất nhiều lần khẳng định việc cô luôn cố gắng để cải thiện diễn xuất và mang đến cho khán giả những vai diễn ấn tượng nhất, tuy nhiên cô chưa từng làm được điều này. Chính những lời “hứa suông” ấy khiến cho khán giả đối với Angelababy không có nhiều thiện cảm, thậm chí con đường bên mảng phim ảnh của cô cũng gặp rất nhiều rắc rối khi chẳng có ai muốn tìm đến cô mời đóng phim.


Sự nghiệp của Angelababy bị ảnh hưởng rất nhiều bởi diễn xuất kém.

Angelababy có gì ở tuổi 31?

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*