Nàng béo Lizzo tự tin diện bikini hai mảnh, khoe hình thể ngoại cỡ – Phong cách sao – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Thân hình ngoại cỡ không hề lấy đi mất của Lizzo sự tự tin thể hiện chính mình.

Sau khi “thống trị” sân khấu YouTube Space ở Rio De Janeiro vào sáng 7/2 (giờ địa phương), Lizzo dành buổi chiều cùng ngày để chơi đùa thỏa thích trên bãi biển Copacabana, lân cận thủ đô của Brazil.

Nữ ca sĩ 8x tự tin bikini hai mảnh màu đỏ bất chấp thân hình ngoại cỡ. Cô còn tạo dáng chụp ảnh “sống ảo” chuyên nghiệp không kém bất kỳ người mẫu nào.

Lizzo là một trong những người truyền cảm hứng cho giới trẻ rằng, không nên chạy theo một tiêu chuẩn vẻ đẹp cụ thể nào, mà hãy yêu lấy cơ thể của chính mình, dù không sở hữu số đo “chuẩn”.

Lizzo từng giảm cân kỷ lúc vào đầu tuổi hai mươi nhưng cảm thấy không hạnh phúc. Hiện tại, thân hình phì nhiều không ngăn cản cô tự tin thể hiện cá tính, mặc những trang phục cô yêu thích.

Giọng ca “Good As Hell” theo đuổi phong cách gợi cảm, khoe thân táo bạo. Trên trang Instagram 8 triệu người theo dõi, cô thường xuyên chia sẻ ảnh mặc những trang phục cắt xẻ, “hở bạo”, bikini và cả khỏa thân.

Tài năng âm nhạc là một trong những lợi thế giới Lizzo luôn ngẩng cao đầu. Tháng trước, cô vừa ẵm 3 cúp vàng tại Grammy lần thứ 26.

TÚ OANH

Theo tienphong.vn

Trương Nhi thay 6 bộ bikini khi nghỉ dưỡng

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*