Nam thần Thơ Ngây bất ngờ trở nên hot nhất Cbiz khi được Lâm Tâm Như hôn tặng, dàn mỹ nhân hạng A vây quanh – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Trịnh Nguyên Sướng trở thành mỹ nam được ghen tị nhất Cbiz khi sinh nhật năm nay của anh chàng toàn mỹ nhân hạng A như Lâm Tâm Như, Hứa Vỹ Ninh, Trần Nghiên Hy,… vây quanh.

Ngày hôm nay, một mỹ nam bất ngờ trở thành người đàn ông bị ghen tị nhất Cbiz khi được hàng loạt các mỹ nhân đình đám trong giới chúc mừng sinh nhật. Thậm chí, mỹ nam này có tới nhiều party mừng tuổi mới tụ tập dànngười đẹphạng A, được “bao bọc” trong tình bạn thân thiết. Đó chính là Trịnh Nguyên Sướng – mỹ nam phim “Thơ Ngây”.

Trịnh Nguyên Sướng được dàn mỹ nhân đình đám như Trần Nghiên Hy, Vương Tâm Lăng, Lục Minh Quân tổ chức tiệc mừng

Trần Nghiên Hy đặc biệt còn có bức ảnh chụp chung vô cùng nhắng nhít với Trịnh Nguyên Sướng

Trong bữa tiệc mừng sinh nhật khác, anh chàng được Lâm Tâm Như, Hứa Vỹ Ninh, Dương Cận Hoa gửi tặng nụ hôn đáng yêu

Không chỉ vậy, bữa tiệc này còn có các diễn viên nổi tiếng khác tham dự như Châu Tinh Triết, Tạ Giai Kiến tới chúc mừng

Trịnh Nguyên Sướng từng là nam thần số 1 dòngphimthần tượng xứ Đài khi liên tiếp có các bộ phim thành công về mặt doanh thu và hình ảnh như “Thơ Ngây”, “Hoa Hồng Tình Yêu”,… Sở hữu vẻ ngoài điển trai, thư sinh, Trịnh Nguyên Sướng có vô số người hâm mộ và yêu quý. Đời tư của nam diễn viên cũng là một ẩn số khi anh từng vướng tin đồn đồng tính, tuy nhiên, giữa showbiz nhiều tin đồn thật giả lẫn lộn, Trịnh Nguyên Sướng vẫn là nam diễn viên “sạch” scandal, được lòng rất nhiều đồng nghiệp.

Trịnh Nguyên Sướng có cơ hội hợp tác với rất nhiềusaonữ đình đám, mối quan hệ của anh chàng với các đồng nghiệp luôn vô cùng tốt đẹp

Lâm Tâm Như tái xuất màn ảnh nhỏ, khoe chân dài bên cạnh Hứa Vỹ Ninh

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*