Nam phụ Hạ cánh nơi anh Oh Man Seok và Go Ara xét nghiệm Covid-19 – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Các diễn viên nổi tiếng như Oh Man Seok và Go Ara hiện đang xét nghiệmCovid-19vì đã tiếp xúc với người bị nhiễm.

Vào chiều ngày 20/08, truyền thông Hàn Quốc thông báo rằng nam diễn viên Heo Dong Won, người hiện đang đóng dự ánphim truyền hình Do Do Sol Sol La La Solđài KBS doGo Aravà Lee Jae Wook, đã được xác nhận dương tính với Covid-19. Hiện tại, đoàn làm phim đã có kế hoạch tạm dừng mọi hoạt động ghi hình. Họ cũng đưa ra thông báo để các nhân viên và diễn viên cách ly phù hợp.

Nghe được thông tin trên, nữ diễn viên Go Ara lập tức trở về Seoul để xét nghiệm y tế. Đại diện công ty quản lý Artist Company đã nói với Sports Today rằng buổi quay phim dự kiến ​​vào ngày 19 tháng 8 đã bị hủy bỏ và Go Ah Ra hiện đang di chuyển từ Mokpo trở lại Seoul để kiểm tra. Cô ấy cũng sẽ thực hiện theo trình tự cách ly.

Mặt khác, VAST Entertainment đã báo cáo với TenAsia rằngLee Jae Wookkhông tiếp xúc cá nhân vớiHeo Dong Wonvà bất kỳ người nào khác đã có kết quả xét nghiệm dương tính. Do đó, anh ấy không cần kiểm tra y tế. Tuy nhiên, nếu tình hình xấu đi, họ sẽ có những hành động khi thấy phù hợp và hiện đang chờ tin tức từ các diễn viên và đoàn làm phim còn lại.

Theo kết quả của Star News vào ngày 20, nam diễn viên Oh Man Seok đã ngừng quay phim sau khi hay tin nhân viên make up tự do có tiếp xúc với anh vào ngày 17 đã được xác nhận nhiễm Covid-19. Hiện tại, anh ấy đang ghi hình drama Genreman Comedy tại JTBC ở Sangam-dong, Seoul.

Hiện tại, nam ngôi sao đã đi xét nghiệm và đang phải chờ đợi kết quả cuối cùng. Đại diện truyền hình nói với Star News:“Trong quá trình quay phim ‘Genreman Comedy’, một nhân viên gần đây đã tiếp xúc với Oh Man Seokvà xác nhận Covid-19. Hiện tại, tòa nhà JTBC hiện đang được cách ly”.

JTBC giải thích:“Các nhân viên đã không đến phim trường của ‘Genreman Comedy’ hôm nay. Việc quay phim đã bị dừng lại Oh Man Seok có tiếp xúc với nhân viên trang điểm”.

Tài tử Quân Vương Bất Diệt dương tính với COVID-19, Go Ara, Lee Jae Wook và đoàn phim có nguy cơ bị nhiễm

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*