Nam idol gây choáng khi trở thành cổ đông tổ chức Esports quyền lực, quan hệ bất ngờ với thiếu gia trùm sòng bạc Hà Du Quân – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Jackson (GOT7) là idol tiếp theo đầu tư vào lĩnh vực thể thao điện tử, và mối quan hệ của anh cùng thiếu gia nhà trùm sòng bạc nổi tiếng Hà Du Quân không khỏi khiến dân tình choáng váng.

Vào ngày hôm nay (8/9), truyền thông Hàn đưa tin gây xôn xao dư luận: nam idol Jackson (GOT7) đã chính thức trở thành cổ đông của Tổ chức thể thao điện tử Victory Five. Victory Five hay còn được gọi là V5 là công ty khủng quản lý đội tuyển cùng tên với những bước tiến vượt trội trong giải đấu thể thao điện tử (Esports) mùa hè năm 2020 của châu Á.

Victory Five được thành lập vào năm 2018, chủ sở hữu của đội không ai khác chính là thiếu gia đình đám nhà trùm sòng bạc Macau Hà Du Quân – con trai trùm sòng bạc/tỷ phú Hà Hồng Sân. Như vậy, với việc là cổ đông của V5, Jackson đã trở thành đối tác làm ăn với thiếu gia đình đám này. Trước tin tức nóng hổi, fan không khỏi bất ngờ vì nam idol toàn năngJacksonlại có tiềm lực lớn về kinh tế đến vậy.

Jackson (GOT7) đã chính thức trở thành đối tác làm ăn với Hà Du Quân, là một trong số các nhà đầu tư và điều hành công ty…

… dẫn dắt đội thể thao điện tử Victory Five

Tin tức Jackson trở thành đối tác làm ăn với nhân vật có thân thế “khủng” khiến nhiều người bất ngờ. Song trên thực tế, Jackson và Hà Du Quân vốn đã là bạn bè thân thiết lâu năm, thường gặp mặt, ăn uống, check in mỗi khi có thời gian rảnh. Trong concert củaGOT7tại Macau, vị thiếu gia này và bà xã siêu mẫuMing Xicòn đến ủng hộ và vào hậu trường chụp ảnh cùng Jackson.

Jackson và Hà Du Quân vốn đã là bạn bè thân thiết từ lâu

Thiếu gia nhà trùm sòng bạc check in cùng người bạn idol nổi tiếng

Hà Du Quân và bà xã Ming Xi từng đến concert của GOT7 và chụp ảnh thân thiết cùng Jackson

Xuất phát từ sở thích, việc cácsaonam đầu tư vào thể thao điện tử hiện đang là xu hướng tại làng giải trí Trung Quốc và Hàn Quốc. Trước Jackson, Châu Kiệt Luân, Vương Tuấn Khải, Heechul (Super Junior) và Sehun (EXO) đều lần lượt trở thành cổ đông quyền lực của những đội thể thao điện tử danh tiếng.

Châu Kiệt Luân, Vương Tuấn Khải, Heechul (Super Junior) và Sehun (EXO) đều đã trở thành cổ đông của các đội thể thao điện tử nổi tiếng

Ảnh ngày bé của Vương Gia Nhĩ (GOT7)

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*