Na Tra Tào Tuấn muốn giải nghệ vì sự nghiệp xuống dốc – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Tham gia show Diễn viên mời vào chỗ, Tào Tuấn hoài nghi năng lực bản thân vì không thể cạnh tranh với nhiều nghệ sĩ trong showbiz.

Ngày 19/10, Sina đưa tin saonhí nổi danh một thời – Tào Tuấn xuất hiện trong chương trình Diễn viên mời vào chỗ. Đây là show giải trí chú trọng kỹ năng diễn xuất, có sự tham gia của nhiều diễn viên và dàn giám khảo tên tuổi, chuyên môn cao.

Tào Tuấn và người đẹpĐường Nhất Phi tham gia đối diễn vai Hứa Hoan Sơn, Cố Giai trong trích đoạn phim 30 chưa phải là hết. Phần thể hiện của nam diễn viên 32 tuổi được giám khảo và khán giả đánh giá cao về kỹ năng diễn xuất khi thể hiện diễn biến tâm lý nhân vật tự nhiên, đầy cảm xúc.

Nhiều người cảm thấy tiếc nuối cho tài năng bị chôn vùi bao năm qua, không được giới làm nghệ thuật trọng dụng của tài tử.

Tào Tuấntâm sựkhó khăn đang gặp phải với dàn giám khảo.

Trả lời phỏng vấn của chương trình, Tào Tuấn tâm sự và bày tỏ sự hoài nghi về sự nghiệp diễn xuất của bản thân trong giới giải trí. “Tôi không biết tôi có nên tiếp tục với nghề nữa hay không? Tôi có thích hợp làm diễn viên hay không? Tôi nản lòng trước hiện thực rằng bản thân không thể cạnh tranh sòng phẳng với các ngôi sao khác”, anh chia sẻ.

Nhiều năm trở lại đây, nam diễn viên đóng khá nhiều tác phẩm nhưng không tạo được dấu ấn do chỉ được giao vai phụ mờ nhạt. Tuổi tác ngày càng cao, không sở hữu vẻ ngoài bắt mắt và danh tiếng đi xuống khiến hiện tạiTào Tuấngặp khó khăn trong sự nghiệp.

Trước chia sẻ của Tào Tuấn, đạo diễn Trần Khải Ca động viên tinh thần đàn em: “Tôi chưa bao giờ coi trọng xếp hạng thứ 40 của bạn, chưa bao giờ coi trọng phân loại SAB của chương trình. Điều chúng tôi coi trọng là kỹ năng diễn xuất của diễn viên trên sân khấu. Họ phải biết rốt cuộc họ đang diễn cái gì, diễn cho ai xem và với mục đích gì?”.

Tào Tuấn sinh năm 1988, là sao nhí nổi tiếng Trung Quốc. Anh từng đóng vai Na Tra trong Truyền thuyết Na Tra , Khai Tâm trong Chân mệnh tiểu hòa thượng , Trầm Hương trong Bảo Liên Đăng , quan nhí trong Quan huyện 9 tuổi

Tào Tuấn không gặp may trong sự nghiệp sau khi trưởng thành.

Năm 2004, sau khi hoàn tất việc ghi hình bộ phim Bảo Liên đăng, Tào Tuấn tạm rời xa làng giải trí để tập trung cho việc học tập. Ba năm sau, anh tái xuất màn ảnh, nhưng vì danh tiếng suy giảm và ngoại hình kém nổi bật so với nhiều sao nam đương thời, anh chỉ nhận được các vai phụ ít đất diễn trong các dự án phim ảnh.

Hai người đẹp bị Triệu Vy chê đạo đức giả là ai?

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*