Mỹ Tâm gây náo loạn với diện mạo phá cách tại sự kiện, “chị đại” để luôn kiểu đầu theo trend Jennie (BLACKPINK)? – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Đây là lần đầu tiên Mỹ Tâm xuất hiện tại sự kiện kể từ tin đồn mang thai dạo trước.

Ngày hôm nay (23/9), trên MXH lan truyền đoạnvideoMỹ Tâm xuất hiện tại một sự kiện khiến người hâm mộ nơi đây náo loạn. Được biết, đây là lần hiếm hoi nữ ca sĩ lộ diện trước công chúng sau thời gian “ở ẩn” gỉảm cân, lấy lại vóc dáng.

Xuất hiện với vẻ ngoàitrẻtrung, năng động, Mỹ Tâm khiến fan bất ngờ bởi mái tóc nhuộm vàng cá tính và cực kỳ hợp mốt. Có vẻ như “Hoạ mi tóc nâu” nay đã theo mốt tóc nhuộm mái sáng màu như cô nàng Jennie (BLACKPINK), trông thật xinhđẹpkhông kém bất cứ sao nữ nào.

Clip: Mỹ Tâm xuất hiện và gây náo loạn tại sự kiện

Trông Mỹ Tâm và Jennie thật xinh đẹp với kiểu tóc nhuộm này

Trên các trang MXH, người hâm mộ và cư dân mạng đã để lại hàng loạt lời khen ‘có cánh’ cho nữ ca sĩ.“Khí chất xinh đẹp này đúng chuẩn là của người mình thương”, “Ôi! Chị đẹp xuất sắc!”, “Bệ hạ vạn tuế!!!”, “Xinh quá chèn ơi”,… là những lời ngợi khen trầm trồ dành cho sắc vóc cũng như màu tóc mới của nữ ca sĩ. Quả thực từ sau đợt giảm cân vừa qua, không thể phủ nhận vóc dáng và nhan sắc Mỹ Tâm đã có những chuyển biến tích cực. Còn ai nói chị xuống sắc vì tăng cân nào?

Kiểu tóc mới khiến diện mạo Mỹ Tâm có phần khác biệt

Được biết cách đây 1 tháng, nữ ca sĩ cũng đã F5 lại bản thân bằng kiểu tóc này

Nhan sắc đáng ngạc nhiên chưa?

Cuộc sống trái ngược của 2 nam ca sĩ liên quan tới Mỹ Tâm

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*