Mỹ nữ 4000 năm Cúc Tịnh Y bị ném đá vì làm màu – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Thường xuyên làm màu, chiêu trò để khẳng định nhan sắc đỉnh cao không ai sánh bằng, Cúc Tịnh Y bị netizen ném đá.

Được mệnh danh là ‘Mỹ nữ 4000 năm’ bởi nhan sắc. Nhưng mới đây, Cúc Tịnh Y lại bị netizen mạng liên tục bóc phốt những chiêu trò để tôn nhan sắc mình lên. Cụ thể, mới đây nhiều người đã nhận ra việc Cúc Tịnh Y đeo khẩu trang khá lớn, lỏng lẻo đeo như không đeo. ​

Thậm chí, nhiều người còn phát hiện ra việcCúc Tịnh Ycố tình đeo khẩu trang loại 5 nếp dành riêng cho người có gương mặt quá khổ sử dụng để đánh lừa mắt mọi người, giúp gương mặt trông nhỏ nhắn, thon gọn hơn.

Trước sự việc, nhiều người đã chỉ trích cô bởi tình hìnhdịch bệnhhiện nay vẫn chưa ổn định, cô đã bất chấp tất cả để chạy theo xu hướng ‘thời trang phang thời tiết’ xem thườngsức khỏemà đeo khẩu trang đối phó, lừa dối khán giả.

Chưa dừng lại đó, nhiều cư dân mạng cũng đã đào lại hàng loạt scandal mà Cúc Tịnh Y từng làm màu trước đây như trong một chương trình thực tế, Cúc Tịnh Y đã được trang điểm kỹ càng nhưng lại luôn miệng bảo rằng mình để mặt mộc. Thậm chí, ngày 6/6, trangIfengcó bài viết về việc Cúc Tịnh Y bị vạch trần nói dối với tiêu đề: “Đến cái vai cũng giả, có gì trên người Cúc Tịnh Y là thật?”.

Hay cô từng chia sẻ gen di truyền nhà cô có mái tóc dày, mượt như suối do gen di truyền. Nhưng thực chất cô nhiều lần bị phát hiện mái tóc mỏng, thậm chí bị hói.


Ngoài ra, trong một cảnh nấy ăn, cô cho biết rằng đây là lần đầu tiên cô nấu ăn nên khi cầm dao thái đồ ăn rất vụng về nhưng cô lại tự khen mình và trước đó trong một chương trình khác, Cúc Tịnh Y sử dụng dao thái thịt thành thạo.

Dân mạng mỉa mai danh xưng ‘mỹ nhân 4000 năm có một’ của Cúc Tịnh Y: ‘Giả dối như thế không mệt à!’

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*