Mỹ nhân Wonder Girls mở tiệc độc thân: Cô dâu mới của CEO võ sư cực xinh, Sohee Sunmi dự sương sương mà gây sốt – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Hyelim đã tổ chức tiệc độc thân với sự góp mặt của các thành viên đình đámWonder Girlsnhư Sunmi, Sohee và Yubin, khiến fan không khỏi bồi hồi.

Hôm nay, mỹ nhân Hyelim (Wonder Girls) đã đăng tải loạt ảnh trong tiệc bridal shower (tiệc độc thân trước khi cưới), gây chú ý khi mời đến những người bạn vô cùng thân thiết. Diện bộ váy trắng tinh khôi đơn giản và đeo vòng hoa trang trí, Hyelim nổi bần bật với nhan sắc rạng rỡ, đúng chuẩn người phụ nữ đang yêu.

Tuy nhiên spotlight của cô dâu nhà CEO kiêm võ sư đình đám Shin Min Chul có lẽ phải san sẻ với 3 khách mời Sunmi, Sohee và Yubin (thành viên Wonder Girls). Hội idol đình đám hiếm hoi tụ họp lại bữa tiệc này, khiến fan không khỏi ấm lòng.

Hyelim cực xinh xắn

Các khách mời Yubin, Sohee, Sunmi chiếm spotlight vì xuất hiện sương sương mà làm sáng cả bữa tiệc

Ngày 1/5 năm nay, cặp đôi đã tuyên bố kết hôn sau hơn 1 tháng lộ ảnh hẹn hò. Được biết, cặp đôi đã qua lại được từ tận năm 2013, tức là bên nhau 7 năm nhưng không ai rõ. Lim cùng người yêu đình đám vừa công khai hẹn hò vào tháng 3 vừa qua sau khi lộ ảnh hẹn hò và quyết định lên chương trình thực tế dành cho các cặp đôi “Real Love Story”. Được biết, tháng 7 tới, Hyelim sẽ chính thức tổ chức lễ cưới với Shin Min Chul tại Seoul.

Chìm nghỉm bao lâu, cựu thành viên Wonder Girls bỗng nổi như cồn vì bảng điểm quá khủng ở Đại học ngoại ngữ Hàn Quốc

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*