Mỹ nhân Việt được ví như chị em với sao Hoa ngữ – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Dù sinh sống trên 2 quốc gia, không liên quan huyết thống nhưng Huyền My, Đặng Thu Thảo, diễn viên Khánh Huyền… lại được nhận xét có nhiều nét hao hao các mỹ nhân Hoa ngữ.

Mới đây, Á hậuHuyền Myvừa gây chú ý với khoảnh khắc đời thường xinh đẹp. Thần thái, gương mặt của Huyền My trong ảnh được nhận xét hao haoĐịch Lệ Nhiệt Bacủa Trung Quốc.

“Địch Lệ Nhiệt Ba giống My dã man… xinh cực “, một tài khoản bình luận. Trước sự so sánh bất ngờ, Huyền My khiêm tốn bảo: “Được thế đã tốt”.

Huyền My được nhận xét giống Địch Lệ Nhiệt Ba, song khiêm tốn nhận phần thua thiệt.

Trước Huyền My, một số mỹ nhân Việt cũng từng được nhận xét có nhiều nét tương đồng vớisaoHoa ngữ.

Hoa hậu người Việt tại Nga 2007 – Trương Hồ Phương Nga từng khiến người nhìn liên tưởng tới đại hoa đán Trung Quốc Chương Tử Di.

Góp tên vào danh sách “chị em sinh đôi” dù là người dưng ngược lối là Đặng Thu Thảo và Trương Bá Chi.

Hoa hậu Việt Nam 2012 được nhận xét có nhiều nét hao hao nhan sắc của điện ảnh Hoa ngữ.

Dù không giành được giải cao trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2010, nhưngHuỳnh Bích Phươngkhi ấy gây ấn tượng mạnh bởi vẻ đẹp ngọt ngào, cuốn hút, được cho là hao hao Hoa hậu Thế giới 2007 – Trương Tử Lâm.

Diễn viên Khánh Huyền được ví như bản sao của đại mỹ nhân Ôn Bích Hà. Khuôn miệng và đôi mắt của cặp mỹ nhân quả thật giống nhau đáng kinh ngạc.

Không phải là siêu mẫu nhưng 3 sao nữ này lại sở hữu đôi chân “đỉnh cao” nhất Vbiz: Bích Phương, Bảo Anh là cực phẩm nhưng đã xuất hiện đối thủ mới

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*