Mỹ nhân tự nhận đẹp hơn Kim Tae Hee đọ sắc nữ idol đình đám kém 19 tuổi, netizen lú luôn vì level hack tuổi khó tin – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Kim Hee Sun – nữ diễn viên tự tinđẹphơnKim Tae Heekhiến dân tình phát sốt vì đã 43 tuổi nhưng vẫntrẻtrung, rạng rỡ như mới ngoài 20.

Mới đây, “đệ nhất mỹ nhân xứ Hàn” Kim Hee Sun đã đăng tải 1 hình ảnh mới lên Instagram cá nhân và nhanh chóng khiến dân tình phát sốt. Trong ảnh, mỹ nhân tự nhận xinh đẹp hơn Kim Tae Hee đọ sắc bên Yeonwoo (cựu thành viên MOMOLAND).

Dân mạng đã sốc nặng sau khi biếtYeonwookém Kim Hee Sun đến 19 tuổi nhưng cả 2 không có sự chênh lệch tuổi tác đáng kể, chỉ giống như 2 chị em. Kim Hee Sun một lần nữa chứng tỏ khả năng “hack tuổi” đỉnh cao, đã 43 tuổi nhưng vẫn rạng rỡ, trẻ trung như mới ngoài 20. Đôi mắt to tròn long lanh, sống mũi cao thẳng và làn da căng bóng củangười đẹpcũng được đánh giá cao.

Tấm ảnh Kim Hee Sun đọ sắc bên đàn em kém 19 tuổi gây sốt mạngxã hộivì gần như không có sự chênh lệch tuổi tác giữa 2 người

Từ lâu, Kim Hee Sun đã nổi tiếng là mỹ nhân hàng đầu, sở hữu nhan sắc xinh đẹp hơn người, gương mặt hoàn hảo và khả năng “hack tuổi” thần thánh. Trongphim mới Alice, Kim Hee Sun gây bất ngờ với nhan sắc trẻ trung đến khó tin khi đảm nhận vai diễn cô sinh viên đại học. Loạt ảnhKim Hee Suntrên phim trường nhanh chóng trở thành chủ đề hot trên mạng xã hội Hàn Quốc.

Cận cảnh gương mặt không tì vết của mỹ nhân tự nhận xinh đẹp hơn Kim Tae Hee

Nhìn những hình ảnh này, không ai nghĩ Kim Hee Sun đã 43 tuổi và lên chức mẹ

Bác sĩ thẩm mỹ chọn ra 10 nữ diễn viên hấp dẫn nhất: Kim Tae Hee dẫn đầu, Song Hye Kyo lép vế

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*