Mỹ nhân Trung Quốc tố chồng 4 năm cặp bồ – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Ca sĩ nổi tiếng Trung QuốcVương Tranhnói rằng chồng lén lút ngoại tình từ nhiều năm nay, gần đây cô thu giữ nhiều chứng cớ.

Trên trang cá nhân, ca sĩ Vương Tranh cho biết chồng cô hẹn hò với một phụ nữ từ 2016, 4 năm nay vẫn giữ mối quan hệ với “tiểu tam”. Gần đây, cô phát hiện ra vé máy bay chồng mình đặt có điểm đến trùng khớp với điểm đến của người phụ nữ kia.

Với tâm trạng đau khổ, Vương Tranh viết trên mạng xã hội: “Cuộc sống đôi khi tàn nhẫn hơn cả trong tác phẩm của các nhà biên kịch. Đã 4 năm trôi qua kể từ khi tôi phát hiện ra cuộc trò chuyện của họ. Tôi đã nhận vô vàn lời giải thích, hết lần này đến lần khác, thậm chí cố thuyết phục mình khi đứng trước bờ vực ly hôn. Không tin nổi một cô gái lạiyêungười lớn tuổi hơn cả cha mình”.

Ca sĩ Vương Tranh.

Mỹ nhân Hoa ngữ cay đắng thừa nhận: “Ban đầu là phát hiện, sau đó là suy nghĩ rằng họ chỉ một năm, hai năm, không ngờ là đã 4 năm. Mối quan hệ xa cách chẳng dễ dàng gì, huống gì là Mỹ và Trung Quốc, giữa đại dịch. Thế nhưng anh ta vẫn yêu người đàn bà đó. Còn tôi thì mù quáng. Anh cứ dối trá, nhưng giác quan thứ sáu của phụ nữ, sao anh lừa dối được. Giờ thì, chúc cô gái đó hạnh phúc”.

Trước những bộc bạch của Vương Tranh, khán giả khuyên cô nên tỉnh táo đưa ra các chứng cớ chồng ngoại tình để giành lợi thế trong cuộc chia tài sản.

Chồng Vương Tranh trong một lần đến ủng hộ vợ.

Vương Tranh là nữ ca sĩ nhạc pop người Trung Quốc. Cô gia nhập làngnhạc từ khi mới 6 tuổi, nổi tiếng với nhiều ca khúc Chúng ta đều là bé ngoan, Càng đơn thuần càng hạnh phúc…Cô từng đạt nhiều giải thưởng và được khán giả yêu mến vì giọng hát sâu lắng, trữ tình.

Vương Tranh và chồng kết hôn nhiều năm, có một con gái, cuộc sống ít ồn ào. Khi Vương Tranh tổ chức show, chồng con cô nhiều lần đến ủng hộ. Chồng Vương Tranh hơn cô nhiều tuổi.

Y Năng Tịnh bị chỉ trích vì rao bán đồ cũ giá cao

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*