Mỹ nhân Nhật qua đời tuổi 31 vì động kinh – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Công ty quản lý xác nhận thông tinmỹ nhân Nhật BảnRuri Shinato mất tại nhà riêng, vì căn bệnh mãn tính.

Website của công ty G-STAR, đơn vị quản lý nữ diễn viên, người mẫuRuri Shinatocho biết ngôisaobạc mệnh trút hơi thở cuối cùng hôm 28/8. Đơn vị này tiết lộ, trước đó Ruri Shinato sinh hoạt bình thường, tuy nhiên một cơn động kinh đã khiến cô ngã gục xuống sàn nhà. Vì cô ở một mình, không ai hay biết. Cha mẹ cô không liên lạc được với con gái đã vô cùng lo lắng. Khi đến nhà con, họ phát hiện con thoi thóp trên nền nhà và đưa đi viện, tuy nhiên không thể cứu chữa.

Nhan sắc gợi cảm của Ruri Shinato.

Đơn vị quản lý cũng cho biết, Ruri Shinato bị chứng động kinh từ nhiều năm nay nhưng ở dạng nhẹ. Không ai ngờ rằng cô ra đi vì chính căn bệnh này. Ba ngày trước khi mất, cô vẫn tương tác với khán giả trên Instagram.

Sau cái chết của Ruri Shinato, cơ quan cảnh sát xác nhận không có dấu hiệu sát hại hay tự sát, vì thế, giới chứcyêucầu truyền thông “không đăng tải các bài báo mang tính suy diễn liên quan đến cái chết của Ruri Shinato”.

Ruri Shinato đăng ảnh cuối cùng trên Instagram.

Hiện tại, gia quyến Ruri Shinato cho biết sẽ tổ chức một lễ tang riêng tư để đưa con về nơi an nghỉ.

Ruri Shinato nổi tiếng với tác phẩm Hanazawa Naoki, Sengoku Basara, Devil May Cry…Cô đến từ Hokkaido, gia nhậplàng giải trí NhậtBản được 10 năm, được yêu thích bởi nhan sắc nổi trội, thân hình gợi cảm.

Nữ diễn viên Nhật Bản gây xôn xao vì không thể tin gương mặt này là của người phụ nữ 60 tuổi

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*