Mỹ nhân Nhật chật vật nuôi 3 con – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Ogura Yuko, mỹ nhân bikini nổi tiếng Nhật, làmmẹ đơn thâncủa ba cậu bé, trong khi chồng cô kiên quyết ly dị.

Ogura Yuko bị cánh săn ảnh bắt gặp khi đưa các con tới một khu mua sắm ở ga Shibuya, Tokyo để mua quần áo. Bà mẹ ba con một mình xoay xở với lũ trẻ, không có ai trợ giúp.

Một nguồn tin cho hayOgura Yukohiện sống ly thân với chồng, một mình lo cho ba đứa con. Hiện tại, nữ diễn viên – người mẫu Nhật đang tìm kiếm thỏa thuận ly hôn với chồng để được trợ cấp nuôi con. Trước đó, khi ly hôn người chồng đầu, cô cũng không nhận được tiền trợ cấp nuôi hai con từ anh ta.

Diễn viênOguraYuko và con trai út. Cô sinh bé trai tại bệnh viện sản ở Tokyo hôm 22/7.

Trước đó, cánh ký giả đến gặp chồng Ogura Yuko – nha sĩ Minozi. Không muốn tiếp xúc truyền thông, anh từ chối trả lời và rời đi. Theo tờ Apple Daily, chồng là người chủ động yêucầu ly hôn. Từ khi vợ chồng trục trặc, chồng Ogura Yuko nhất định không đến thăm con, cũng không ngó ngàng vợ. Anh chỉ đòi ly hôn cho bằng được.

Ogura Yuko ly hôn người chồng đầu tiên – một stylist – vào năm 2018, trở thành mẹ đơn thân của hai đứa con, vì phát hiện chồng ngoại tình. Sau đó, cô hẹn hò với một nha sĩ hơn mình hàng chục tuổi và cưới anh này. Cuối 2019, cô công bố có thai. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân sớm rạn nứt. Một nguồn tin cho hay hai vợ chồng bất hòa sâu sắc về quan điểm sống. Chồng Ogura Yuko muốn cô rời xa showbiz để chăm sóc gia đình, nhưng nữ người mẫu không ưng thuận, cuối cùng cả hai quyết định ly hôn.

Người mẫu bikini nổi tiếng Nhật Ogura Yuko.

Ogura Yuko là người mẫu bikini nổi tiếng của Nhật, được yêu mến bởi gương mặt đẹp, vóc dáng sexy. Ngoài ra, cô còn là ca sĩ, được yêu thích với ca khúc Onna no Ko, Otoko no Ko , bài hát trong phim School Rumble.

Chồng bỏ, mỹ nhân Nhật một mình ‘vượt cạn’

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*