Mỹ nhân Lưu ly mỹ nhân sát Trương Dư Hi bị tai nạn trên phim trường – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Thông tin nữ diễn viên ‘Lưu ly mỹ nhân sát’ Trương Dư Hi bị tai nạn trên trường quay đang là vấn đề được quan tâm nhiều nhất trên mạng xã hội.

Chiều ngày 3-9, theo Sina đăng tải thông tin cho biết Trương Dư Hi bị ngã trênphim trường Mộng tỉnh Trường An khiến nữ diễn viên phải ngồi xe lăn để di chuyển. Trước tin Trương Dư Hi bị tai nạn đã nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ. Tuy nhiên, một số người lại tỏ ra nghi ngờ về việc nữ diễn viên Lưu ly mỹ nhân sát bị thương.

Một số cư dân mạng đã để lại bình luận cũng như thể hiện sự quan tâm đối với nữ diễn viên:“Thương cho bé. Chúc bé mau khỏi”, “Hãy chăm sóc bản thân thật tốt và hy vọng sẽ sớm bình phục”, “Đau lòng quá, mau khỏi bệnh”, “Hãy quan tâm đến cơ thể và sự an toàn của bạn, và mong được bạn mang đến cho chúng tôi những tác phẩm tốt hơn”,…​

Trương Dư Hi sinh năm 1993, tốt nghiệp Học viện Công nghệ Thời Trang Bắc Kinh. Sở hữu khuôn mặt nhỏ nhắn, đángyêu cùng thân hình mảnh mai, Trương Dư Hi luôn nhận được nhiều lời ngợi khen của khán giả. Hiện cô đang là viên ngọc sáng của màn ảnh xứ Trung và nhận được rất nhiều tình cảm của khán giả trong giai đoạn gần đây thông qua bộ phim huyền nhuyễn Lưu ly mỹ nhân sát.

Trước khi tạo được dấu ấn qua bộ phim Lưu ly mỹ nhân sát, TRương Dư Hi từng góp mặt trong các bộ phim: Thanh Xuân V��� Ương, Nàng Công Chúa tôi yêu, Không thể ôm lấy em, Đẹp Trai Là Số 1,…và sắp đến đây là bộ phimMộng tỉnh Trường An.

Hậu chia tay Trịnh Sảng, Trương Hằng nợ nần ngập đầu

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*