Mỹ nhân Hoa ngữ và vô số lần leo top từ khóa trên Weibo vì khoảnh khắc siêu đẹp: Đỉnh nhất là của Lưu Diệc Phi và Triệu Lệ Dĩnh – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Những khoảnh khắc này quả thực khiến dân mạng không thể rời khỏi màn hình.

Không chỉ có những vụ bê bối hay việc được dân tình bàn luận về khả năng diễn xuất, cácmỹ nhân Hoa ngữnày còn nhiều lần leo top từ khóa trên mạngxã hộiWeibo chỉ nhờ vô số khoảnh khắcđẹptới mức khó tin.

Lưu Diệc Phi, Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba… không ít lần trở thành từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên mạng xã hội Weibo chỉ nhờ vào những khoảnh khắc xuất thần do người hâm mộ vô tình chụp hoặc quay được.

Xuất hiện trong một sự kiện, không hiểu vì nguyên nhân gì mà Lưu Diệc Phi bất ngờ rơi lệ. Tuy nhiên, chỉ với khoảnh khắc nhỏ này cũng đủ giúp “thần tiên tỷ tỷ” leo lên top từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên Weibo vì quá đẹp.

Khoảnh khắc “đốn tim” người hâm mộ của bà xã Phùng Thiệu Phong tại đêm hội Weibo đã leo thẳng top từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên MXH.

Triệu Lệ Dĩnh lại một lần nữa leo top từ khóa chỉ nhờ khoảnh khắc thơ thẩn khi xuất hiện trong sự kiện Tinh Quang Đại Thưởng 2019.

Trở thành khách mời cũng như có vinh dự bước trên sàn catwalk tại show diễn Secret

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*