Mỹ nhân Dương Tử San bật khóc vì ê-kíp quay phim đi giày vào nhà – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Bệnh sạch sẽ quá mức củaDương Tử Sankhiến cô vướng vào nhiều tranh cãi trên mạng xã hội.

Trong tập mới nhất của chương trình truyền hình Đàn ông làm việc nhà, ê-kíp ghi hình đã đến và lắp đặt máy quay vào nhà nữ diễn viên Dương Tử San, khi cô vừa khử trùng nhà xong.

Trước đó, Dương Tử San đã tiết lộ bản thân mắc bệnh sạch sẽ, chính vì vậy các nhân viên đều tuân thủ quy tắc khử trùng, thậm chí mặc đồ bảo hộ vào nhà. Tuy nhiên một người quay phim đã cố ý đi giày, giẫm lên chiếc khăn lót mà nữ diễn viên đặt trước cửa ra vào.

Chứng kiến sự việc, ngườiđẹpkhông giấu nổi sự bất ngờ. Cô bàng hoàng nhìn chiếc khăn trước cửa nhà và sau đó bật khóc. Dương Tử San lén quay đi lau nước mắt, song cũng không thể thoát khỏi việc bị máy quay ghi lại.

Ngay sau khi chương trình phát sóng, nhiều khán giả bày tỏ sự không đồng tình với thái độ của nữ diễn viên, tranh cãi lớn nổ ra trên mạng xã hội.

Những bình luận chỉ trích ngập tràn Weibo của cô: “Có thể hiểu được căn bệnh của cô ấy, biết vậysaocòn tham gia chương trình?”, “Khổ thân các nhân viên ghi hình”, “Bệnh sạch sẽ đến mức này thì thật đáng sợ“…

Được biết căn bệnh ám ảnh với sự sạch sẽ khá phổ biến trong showbiz Hoa ngữ. Bên cạnh Dương Tử San, Lý Băng Băng, Cổ Thiên Lạc hay Điền Lượng cũng đặc biệt chú ý tới việc mọi thứ phải sạch bong.

Dương Tử San sinh năm 1986, là một trong những nữ diễn viên thực lực. Cô nổi tiếng nhờ vai Trịnh Vi trong bộ phim điện ảnh đình đám Anh có thích nước Mĩ không do Triệu Vy làm đạo diễn.

Có nhiều thông tin xung quanh việc Triệu Vy rất “cưng” Dương Tử San, luôn giúp đỡ và o bế cô hết mình trong công việc.

Sau những thành công vang dội, nữ diễn viên tiếp tục tham gia vào nhiều dự ánphimkhác nhưTrước ánh sáng, Bà ngoại tuổi 20, Vạn lần không ngờ tới…

Năm 2015, cô lênxehoa với nam diễn viên xứ ĐàiNgô Trung Thiênsau 2 năm hẹn hò. Dương Tử San đượcyêumến nhờ hình tượng sạch, không scandal và kín tiếng trongđời sốngriêng tư.

4 phim Trung Quốc khiến fan trinh thám khó lòng bỏ qua năm nay

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*